Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này

08/02/2023 13:16 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Sao nam này từng lên tiếng xác nhận đã kết hôn sau khi loạt ảnh cưới bị lộ.

Hồ Quang Hiếu được công chúng quan tâm sau cuộc thì tan vỡ với Bảo Anh. Tuy nhiên, chỉ ít người biết được chuyện nam ca sĩ từng kết hôn từ sớm nhưng cuộc tình này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Chuyện là hồi năm 2016, loạt ảnh Hồ Quang Hiếu và hot girl Ivy diện đồ cưới được lan truyền khắp mạng xã hội. 

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng cặp đôi đang quay MV ca nhạc tuy nhiên Hồ Quang Hiếu lên tiếng xác nhận đã kết hôn. Và loạt ảnh bị lan truyền trên mạng xã hội lúc đó chính là ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và Ivy. Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu là người kém anh 6 tuổi, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hồ Quang Hiếu mà Ivy đồng lý chuyện lặng lẽ lên xe hoa, khách mời cũng hạn chế. 

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu đã kết hôn bí mật, đến nhiều năm sau loạt ảnh này bị lộ thì anh mới lên tiếng xác nhận

Đáng nói, chỉ sau thời gian ngắn chung sống thì cặp đôi ly thân vì không tìm được tiếng nói chung. Hồ Quang Hiếu từng trải lòng: "Cả hai không ràng buộc về con cái. Nói 2 tháng nhưng tôi sống cùng cô ấy được 10 ngày. Khi đó tôi tất bật chạy show kiếm tiền chi trả chi phí đám cưới. Khi cảm thấy không hòa hợp, chúng tôi cùng chọn cách giải thoát. Ivy thích sống ảo, câu like trên Facebook. Tôi nghĩ khi lập gia đình, chúng ta phải biết nhìn nhận cuộc sống khả quan hơn. Có thể chúng tôi đã quá nhanh vội để kịp thấu hiểu mọi thứ". 

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu cho biết cuộc hôn nhân chỉ kéo diễn ra trong 10 ngày

Bẵng đi một thời gian dài, Hồ Quang Hiếu và Ivy đều có cuộc sống riêng. Trong khi đàng gái từng phải lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò Quang Lê thì Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò và cũng xác nhận tan vỡ với Bảo Anh. 

Cho đến hồi tháng 7/2021, Ivy và Hồ Quang Hiếu lại hội ngộ thân thiết để quay clip đu trend TikTok. Theo đó, cặp đôi trông rất vui vẻ, thoải mái tương tác và thậm chí còn "diễn" màn cầu hôn khiến khán giả đặt nghi vấn tái hợp. Tuy nhiên, cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè. 

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 3.

Đến 8 năm sau, cặp đôi gặp lại nhau và còn quay clip chung vô cùng thân thiết

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 4.

Những hình ảnh vui vẻ của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ từng khiến dân tình ngỡ ngàng

Nói về tình trạng yêu đương hiện tại, Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên chương trình vừa phát sóng cách đây không lâu: "Cũng gặp người chia sẻ thấu hiểu mình nhưng cũng đang lựa chọn. Người tôi có cảm xúc thì tôi cảm thấy người ta chưa có ý định lập gia đình lắm". 

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu từng có thời gian hẹn hò Bảo Anh nhưng cũng tan vỡ

Showbiz Việt từng có một sao nam lộ ảnh cưới bí mật: Chung sống 10 ngày rồi ly thân, 8 năm sau hội ngộ với thái độ này  - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu kin tiếng hơn sau loạt ồn ào đời tư

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm