Show truyền hình hứng 'gạch đá' vì 'chế' ảnh V BTS 'ho ra virus'

06/04/2022 19:40 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) - Bức ảnh "chế" về thành viên V BTS đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Australia.

Phim 'Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore': Vũ trụ phù thủy trở lại

Phim 'Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore': Vũ trụ phù thủy trở lại

Sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim mới "Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore" (Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore).

Cụ thể, các ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) tỏ ra khó chịu khi chương trình The Project chế ảnh V "ho ra virus".

Trong một bản tin về lễ trao giải Grammy 2022 xuất hiện hôm 4/4, chương trình này đã cho đăng một đoạn video ghi lại cảnh V BTS đang hòa nhịp và tận hưởng các màn trình diễn trên sân khấu. Nhưng vấn đề là họ còn chèn thêm hiệu ứng hình ảnh và âm thanh để trông như thể anh đang ho ra virus.

Video gốc về V BTS tại Grammy 2022:

Video đã qua chỉnh sửa, xuất hiện trên The Project:

"Nhóm nhạc hiện tượng của K-pop có mặt, mặc cho việc họ vừa mắc Covid-19" - người dẫn chương trình của The Project bình luận khi phát đoạn video. Trên thực tế, thành viên Jungkook đã nhiễm Covid-19 hồi cuối tháng 3 nhưng đã kịp bình phục trước khi tham dự sự kiện này.

Fan của BTS chỉ trích chương trình là "phân biệt chủng tộc", nhấn mạnh rằng nhiều nghệ sĩ khác tham gia lễ trao giải cũng mới khỏi bệnh nhưng kênh truyền hình của Australia chỉ nhắm tới nhóm nhạc Hàn Quốc. 

BTS, BTS Grammy, Grammy 2022, Grammy BTS, RM, Jin, Jimin, Jungkook, V, Suga, JHope, J Hope, covid, virus, covid 19, BTS mắc covid, ảnh chế BTS, tin đồn BTS, V BTS, RM BTS
BTS đã tới tham dự và cống hiến một màn diễn mãn nhãn

Một khán giả giả bình luận trên Twitter: "Chương trình đã sai khi tập trung vào chủ đề đó và cũng chỉnh sửa video khiến người xem hiểu lầm. V thậm chí không phải người vừa mắc bệnh. Anh ấy cũng không ho trong đoạn video. Một trò đùa thiếu tinh tế khiến tôi cảm thấy thật khó chịu. Hãy tử tế hơn đi".

Chương trình The Project sau đó xóa đoạn video trên Twitter. Tuy nhiên, nhiều fan yêu cầu ê-kip phải công khai xin lỗi thần tượng của họ: "Các người nghĩ gỡ đoạn video đó là xong chuyệnư? Hãy gửi một lời xin lỗi chính thức đi" - một người dùng Twitter bình luận.

Khoảnh khắc 'cưng xỉu' của BTS ở Grammy không có trên TV

Từ thảm đỏ cho đến sân khấu, sự xuất hiện của BTS tại sự kiện Grammy 2022 đã cho thấy chính xác lý do tại sao họ lại được ARMY yêu mến. 

Xem thêm TẠI ĐÂY

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm