Show thực tế 'Đuổi theo tôi đi' đối diện làn sóng tẩy chay sau cái chết của Cao Dĩ Tường

27/11/2019 16:54 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự ra đi đột ngột của tài tử Cao Dĩ Tường lúc sáng sớm nay 27.11, trong khi ghi hình cho chương trình "Đuổi theo tôi đi" khiến fan dậy sóng, đòi tẩy chay gameshow mạo hiểm của Đài truyền hình Chiết Giang.

Người hâm mộ tiếc thương Cao Dĩ Tường, tài tử vừa đột ngột qua đời ở tuổi 35

Người hâm mộ tiếc thương Cao Dĩ Tường, tài tử vừa đột ngột qua đời ở tuổi 35

Ra đi khi mới 35 tuổi vì đột tử trong lúc ghi hình show "Đuổi theo tôi đi", Cao Dĩ Tường để lại nhiều tiếc thương đối với bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Trước đó, anh hoạt động nghệ thuật sôi nổi với nhiều dấu ấn ở cả phim truyền hình và điện ảnh

Mặc dù hiện đang là một show hút khán giả vì có nội dung gần giống với Chạy đi nào anh em (Running man bản Trung), song Đuổi theo tôi đi (Chase Me) là một chương trình vận động mạnh, có cường độ cao và thi đấu theo hình thức đối kháng hay thời gian. Cũng chính vì điều này đã dẫn đến nhiều nghệ sỹ không thể chịu đựng được. Không ít lần khách mời lẫn thành viên chính thức xảy ra chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu.

Nguy hiểm tiềm ẩn đối với các thí sinh khi tham gia show thực tế như Chase Me

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường trong buổi ghi hình gameshow ngày hôm nay đã gây tiếc thương và đau lòng đến người thân, bạn bè và người hâm mộ của nam nghệ sĩ xấu số. Và ngay lập tức, thái độ của ekip chương trình đã làm dấy lên sự phẫn nộ và làn sóng tẩy chay Đuổi theo tôi đi.

Đặc biệt, theo tiết lộ của những khán giả có mặt tại hiện trường, ekip sản xuất show này không hề có sự chuẩn bị trước để bảo vệ an toàn cho người chơi. Khi nam diễn viên ngất xỉu đã 15 phút nhưng không có nhân viên - bác sĩ nào cấp cứu kịp thời.

Bích Thủy (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm