Show thời trang trong rừng tre giới thiệu BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

16/04/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Mạnh Cường vừa giới thiệu BST mới Mariposa, như một làn gió mát thổi vào cái nóng của miền nhiệt đới trong những ngày giao mùa.

100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

Do dịch Covid-19, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường được ghi hình, phát lại trực tuyến tối qua (5/11).

BST được giới thiệu trong khung cảnh rừng tre xanh mát ở Madagui (Lâm Đồng) qua phần trình diễn của 10 người mẫu, là những gương mặt quen thuộc gắn bó với Đỗ Mạnh Cường như: Lê Thanh Thảo, Kim Nhung, Kim Phương, Bùi Tường Vân… 

Chú thích ảnh
BST mới Mariposa của NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ, cho biết thời gian chọn địa điểm, quay hình, hoàn thiện show diễn này chỉ trong 1 ngày, ngắn nhất trong các dự án từ trước đến nay.

Chú thích ảnh

Trước show diễn này, NTK đã sở hữu một số khu vườn tại vùng đất Madagui. Anh yêu thích nơi đây vì có khí hậu trong ngày như 4 mùa trong năm, thiên nhiên xanh mát, đẹp mắt, thanh bình.

Vì thế, anh quyết định đến Madagui nhưng vẫn chưa ấn định bối cảnh chính thức để trình diễn. Cánh rừng tre này khiến anh ấn tượng, chọn làm bối cảnh. NTK và ê-kíp mất 1 ngày từ khâu chọn bối cảnh đến khi hoàn thiện phần ghi hình.

Chú thích ảnh

“Mỗi năm, SIXDO sẽ có 2 BST lớn và nhiều BST nhỏ ra mắt theo từng tháng. Với những BST nhỏ, tôi sẽ tổ chức show diễn theo hình thức ghi hình, phát lại để công chúng yêu thời trang có thể theo dõi”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Trong BST lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường tập trung phát triển hoạ tiết bướm. Vẻ đẹp quyến rũ của loài vật này từng được anh đưa vào BST Butterfly, ra mắt cách đây khoảng 10 năm. 

Các trang phục tôn đường cong nhưng anh vẫn chú trọng đến sự tiện nghi, thoải mái thông qua phần chân váy được thiết kế với độ ôm vừa phải.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường tập trung phát triển hoạ tiết bướm

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng cho biết đang chuẩn bị cho BST mới sẽ được giới thiệu trong show diễn của SIXDO, được tổ chức vào ngày 26/6 tới tại Amanoi Ninh Thuận.

Một số hình ảnh trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm