'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời

25/05/2023 11:31 GMT+7 | Giải trí

Rapper Đen vừa tiết lộ những hình ảnh tập luyện hết mình cùng dàn khách mời, chuẩn bị cho đêm liveshow "Show của Đen" vào 27/5 tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Dàn nghệ sĩ khách mời tham gia trong "Show của Đen" gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese và ban nhạc Màu Nước. Chương trình được điều hành bởi giám đốc âm nhạc Long Nguyễn. Tuy nhiên, cũng giống như cách làm với "Show của Đen" TP.HCM năm 2019, chương trình vẫn còn các khách mời đặc biệt khác chưa được công bố để tạo sự bất ngờ cho khán giả khi đến xem liveshow.

Để giới thiệu "những người bạn" đồng hành cùng mình trong chương trình, rapper Đen đã viết lời giới thiệu một cách rất có "chủ điểm" dưới từng poster khách mời.

'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời - Ảnh 1.

Đen và ê-kip rất đầu tư cho show lần này tại Hà Nội

Đó là JustaTee - "EZ Papa but hard writer", người bạn luôn cho Đen nhiều lời khuyên và chia sẻ trên con đường làm nhạc. Lynk Lee - Người bạn thân lần này xuất hiện trong một tâm thế mới, sân khấu "Show của Đen" chắc cũng là lần đầu tiên 2 đứa biểu diễn cùng nhau sau khi bạn quyết định sống cho cuộc đời mình. Kimmese - Người bạn luôn sẵn sàng khi Đen ngỏ lời mời, giai điệu viết nên bởi Kimmese luôn mượt mà và lôi cuốn.

Trong những hình ảnh hậu trường vừa được tiết lộ, rapper Đen đang miệt mài tập luyện cùng ban nhạc Màu Nước và các nghệ sĩ khách mời.

'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời - Ảnh 2.

Đen tập luyện cùng ban nhạc Màu Nước

Vé của chương trình đã được bán hết từ ngày 9/5. Nhưng điều khiến cho rapper Đen cảm thấy hồi hộp và lo lắng chính là số lượng bài hát khá nhiều, đòi hỏi nghệ sĩ phải cố gắng tập luyện mới giữ phong độ trình diễn trong suốt chương trình.

'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời - Ảnh 3.

Kimmese

Cùng với số lượng các ca khúc, số lượng nghệ sĩ tham gia biểu diễn cho "Show của Đen" Hà Nội cũng khá đông nên khó khăn lớn nhất của Đen và ê-kíp là việc sắp xếp thời gian tập hợp, tập luyện làm sao cho phù hợp, tiện lợi nhất. 

Tiết lộ về chương trình, rapper đen cho hay: điều mà anh muốn hướng tới là sự động viên và kết nối mọi người lại với nhau. 

"Bỏ qua độ tuổi, công việc, tính cách, Đen hi vọng tất cả mọi người trong ngày hôm đó đều có một tiếng lòng chung hướng tới động lực sống và niềm yêu đời". - nam rapper bày tỏ.

'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời - Ảnh 5.

JustaTee

Bên cạnh đó, Đen cũng tiết lộ về phần âm nhạc, sẽ có các bản phối đa dạng hơn, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị hơn để vừa mang nhiều âm hưởng Việt Nam, lại vừa hiện đại và trẻ trung.

'Show của Đen' tiết lộ hình ảnh tập luyện của các khách mời - Ảnh 6.

Lynk Lee

Số lượng bài hát nhiều, khách mời đông và đặc biệt là lượng khán giả "không hề ít" trong liveshow tại Hà Nội sẽ là những áp lực dành cho Đen.

Tuy nhiên, trước liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của mình, Đen chỉ có một điều duy nhất nhắn nhủ các "đồng âm": "Tất cả những điều Đen làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ekip đang thực sự dành hết sức lực để có thể khiến khán giả được vui. Điều Đen mong mỏi là khán giả hãy giữ gìn sức khoẻ để đến hôm đó chúng ta có thể thoải mái cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc".

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm