Show 7, Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi về bét

14/11/2015 08:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong show 7 Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã giành được số điểm thấp nhất với tiết mục hoá thân thành ca sĩ Thu Phương và thể hiện bài hát Thư pháp.

Phương Mỹ Chi thể hiện được giọng hát với ca khúc này nhưng phần bắt chước của em và HLV Nam Cường đã thất bại. BGK và khán giả không thấy một chút nào của ca sĩ Thu Phương từ ngoại hình, biểu diễn đến cách hát. 

Phương Mỹ Chi về bét khi thể hiện hình ảnh ca sĩ Thu Phương

Vì vậy mà cặp đôi thí sinh này đã nhận được số điểm thấp nhất đêm thi, các giám khảo đồng loạt cho tiết mục của Phương Mỹ Chi điểm 7.

Được số điểm cao nhất là cặp Trang Thư – Thuý Uyên với phần hoá thân thành nữ ca sĩ Selena Gomez thể hiện ca khúc Come & Get It. Đây cũng là lần đầu tiên cặp thí sinh này đứng ở vị trí thứ nhất dù họ rất cố gắng tìm tòi và có nhiều tiết mục thú vị trên sân khấu.

Trang Thư, Thuý Uyên lần đầu tiên giành giải Nhất 

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Hoài Linh nói: “Bữa nay con hoàn toàn lột xác, tự tin. Có một điều rất cần mà con có được, đó là sự quan sát nhạy bén. Nhất là khi con đứng sai vị trí thì con bước lại rất tự nhiên như chưa từng đứng sai chỗ. Chú yêu chỗ đó của con lắm đó. Phần hát và vũ đạo của con rất đẹp”.

Hoàng Quân - Khương Ngọc và Mambo Italiano
Hoàng Quân và Khương Ngọc cũng có một tiết mục thu hút khi hoá thân thành nam ca sĩ Gerard Darmon với ca khúc Mambo Italiano. Khương Ngọc luôn tạo sự hài hước cho các tiết mục, giống như khi anh thi Gương mặt thân quen dành cho người lớn. Tiết mục này cũng vậy. Không chỉ thế, sau phần thi, phần giao lưu với MC và khán giả của 2 chú cháu cũng đem lại tiếng cười cho khán giả.
Lan Phương rap hoá ca khúc Anh Ba Khía của Đan Trường

Minh Khang – Lan Phương hoá thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía. Lan Phương mặc áo tứ thân chít khăn mỏ quạ, “nhuộm” răng đen nhưng sau đó lại nhảy hip hop và đọc rap.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân tái hiện hình ảnh nhóm Aqua với Barbie Girl

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân không thành công khi hóa thân thành nhóm nhạc Aqua với bài Barbie girl. Tuy nhiên Bảo Ngọc vẫn giành được cảm tình của khán giả và giám khảo bởi sự dễ thương của em. Hết tiết mục biểu diễn, Bảo Ngọc luôn tạo được tiếng cười với phần giao lưu cùng MC và giám khảo. Lần này, em yêu cầu MC Đại Nghĩa bắt chước cách hất tóc của mình.

Gia Quý - Khánh Ngọc hát Sa mưa giông và đóng vai Hoài Lâm

Có lẽ đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Khánh Ngọc có một tiết mục mà cô hát không chênh phô. Cô và Gia Quý hoá thân thành Hoài Lâm – người đã đoạt giải nhất Gương mặt thân quen mùa thứ hai – với ca khúc Sa mưa giông.

Kết thúc show 7, điểm số của các cặp thi như sau:

         Hoàng Quân - Khương Ngọc: 213

         Trang Thu - Thúy Uyên: 201

         Phương Mỹ Chi – Nam Cường: 199

         Minh Khang - Lan Phương: 198

         Gia Quý - Khánh Ngọc: 194

         Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 192

Show 8 Gương mặt thân quen Nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21g ngày 20/11/2015 trên VTV3.

An Chi

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm