Shin Hyun Bin 'Hospital Playlist 2' xác nhận đóng phim mới cùng Song Joong Ki

02/08/2021 16:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Shin Hyun Bin sẽ cùng Song Joong Ki góp mặt trong bộ phim truyền hình giả tưởng của jTBC Chaebol Family’s Youngest Son - Con trai út của gia đình tài phiệt.

'Hospital Playlist 2' đổi lịch phát sóng, hoãn chiếu tập 7

'Hospital Playlist 2' đổi lịch phát sóng, hoãn chiếu tập 7

Hospital Playlist 2 tập 7 sẽ bị hoãn chiếu một tuần vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày 29/7 sẽ phát sóng tập đặc biệt và tập 7 sẽ phát sóng đầu tháng 8.

Shin Hyun Bin hiện đang đóng vai nữ bác sĩ Jang Gyeo Ul có mối tình đẹp với "đàn anh" Jung Won (Yoo Yeon Seok) trong siêu phẩm Hospital Playlist 2 của tvN và tham gia bộ phim A person like you của jTBC.

Chú thích ảnh
Hyun Bin và Yoo Yeon Seok trong "Hospital Playlist 2"

Tác phẩm mới của jTBC Chaebol Family’s Youngest Son được phát triển từ nội dung bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, xoay quanh tình cảnh trái ngang của viên thư ký từng phục vụ cho một gia đình tài phiệt Hàn Quốc khi được tái sinh thành con trai út của họ.

Hyun Bin thủ vai công tố viên Seo Min Young, công tác tại bộ phận chống tham nhũng, là kiểu người không từ thủ đoạn để công lý được thực thi. Cô được mệnh danh là "tử thần của gia tộc Sunyang". 

Min Young theo dõi các hoạt động thừa kế cha truyền con nối bất hợp pháp của gia đình và trong quá trình này dính líu đến cậu con trai út Jin Do Joon (Song Joong Ki). Seo Min Young  có mối quan hệ yêu hận với nam chính trong hành trình truy tìm tài sản thừa kế bất hợp pháp.

Chú thích ảnh
Shin Hyun Bin và Song Joong Ki (Ảnh: Soompi)

Trước đó, ngày 20/7, Song Joong Ki và nam diễn viên Lee Sung Min đã xác nhận tham gia Chaebol Family’s Youngest Son

Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo, người thư ký đã qua đời sau khi bị tập đoàn Sunyang mà mình trung thành phục vụ đổ vấy tội tham ô. Anh được tái sinh thành cậu con út Jin Do Joon. Ở cuộc đời mới, Sung Min bắt tay vào cuộc thao túng quyền lực trong công ty để trả thù.

Lee Sung Min thủ vai Jin Yang Chul, chủ tịch tập đoàn Sunyang. Bên cạnh đó, Tiffany Young cũng đang xem xét đề nghị đảm nhận một vai diễn trong Chaebol Family’s Youngest Son.

Chaebol Family’s Youngest Son do Jung Dae Yoon (She Was Pretty, W.) đạo diễn, kịch bản do biên kịch Kim Tae Hee (Sungkyunkwan Scandal, A Beautiful Mind) chấp bút. Phim dự kiến phát sóng trong năm 2022.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm