Shia LaBeouf bị còng tay vì đánh nhau tại quán bar

07/02/2011 15:20 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) -Ngôi sao của loạt phim Transformer vừa bị cảnh sát còng tay và tạm giam trong thời gian ngắn vì tham gia ẩu đả quán bar Mad Bull’s Tavern, California, hôm thứ Bảy tuần trước (5/2).

Shia LaBeouf (Ảnh: USMagazine)

Một nhân chứng cho biết nam diễn viên 24 tuổi đã cãi nhau với vài người trước khi “bị đấm vào miệng”. Một nhân chứng khác cũng kể về sự có mặt của Ashlee Simpson tại quán bar lúc đó, tuy nhiên lại không nói liệu nữ ca sĩ này có liên quan đến vụ xô xát này không.

Cuộc ẩu đả đã nhanh chóng được giải quyết khi 2 nhân viên sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) tình cờ đi qua và nhìn thấy đám đông tụ tập bên ngoài quán, tuy nhiên họ đã không buộc tội những người tham gia.

Dù vậy LaBeouf cũng đã bị còng tay và tra hỏi trong suốt thời gian cảnh sát đánh giá sự việc. Anh được thả lúc 1 giờ sáng.

Trung sĩ Taylor thuộc sở cảnh sát Los Angeles cho biết những người tham gia ẩu đả với LaBeouf đã “bỏ chạy” trước khi cảnh sát đến.

Trong khi đó Richard DiSisto, chủ quán bar Mad Bull’s Tavern, bình luận: “Đó chỉ là những trò trẻ con. Mọi việc đã vượt quá tầm kiểm soát và nó lẽ ra không nên diễn ra theo cách đó. Mọi việc có thể được giải quyết ổn thỏa bằng cách khác”.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên nhiều triển vọng này gặp rắc rối với pháp luật. Hồi tháng 7 năm 2008, LaBeouf đã từng bị bắt giữ vì lái xe trong lúc say rượu.

T.V (Theo USMagazine)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm