SHB Đà Nẵng thắng đậm, HLV Lê Huỳnh Đức không thể họp báo

10/09/2017 05:56 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Thất bại trước SHB Đà Nẵng khiến XSKT Cần Thơ bị đẩy xuống vị trí thứ 13. Dù vẫn còn hơn đội chót bảng Long An tới 9 điểm nhưng HLV Vũ Quang Bảo cảm nhận hơi nóng phả sau gáy đội nhà.

Trở lại V-League sau 2 tháng tạm nghỉ, đội bóng xứ Tây đô tỏ ra lạc nhịp. Đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo dễ dàng bị đánh bại với tỷ số đậm đà 0-3.

Điều mà vị chiến lược gia gốc Nghệ An hài lòng là tinh thần của các cầu thủ. “Trận này chúng tôi vừa thiếu người với sự vắng mặt của Nsi và Chí Công, vừa đá sân khách nên rất khó khăn.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu một điểm song trong bối cảnh thiếu người như thế này, thất bại là điều mà chúng tôi vui vẻ chấp nhận. Các cầu thủ đã làm hết sức mình rồi, ai cũng thi đấu tốt và không tỏ ra quá hời hợt. Chặng đường còn dài, XSKT Cần Thơ cần phải tiếp tục cố gắng.”, ông Bảo nói.

BTC V-League nhắc nhở HLV Vũ Quang Bảo

BTC V-League nhắc nhở HLV Vũ Quang Bảo

Chiều 10/6, BTC giải V-League 2017 đã có văn bản nhắc nhở gửi đến CLB XSKT Cần Thơ và HLV Vũ Quang Bảo vì những phát biểu của ông Bảo sau trận XSKT Cần Thơ – Hà Nội FC ngày 9/6 vừa qua.

Dù vẫn còn hơn Long An tới 9 điểm nhưng ông Bảo tỏ ra lo lắng: “Rõ ràng đến giờ phút này thì chưa thể nói trước được điều gì cả. Cuộc đua trụ hạng còn đến 9 trận nữa thì chưa nói được điều gì, thậm chí nếu Long An có thắng thì cũng chưa giải quyết được vấn đề gì. Tôi luôn động viên các cầu thủ bình tĩnh để chuẩn bị thật kỹ nhằm tìm kiếm những điểm số khi được đá sân nhà mà thôi”, ông Bảo bày tỏ.

HLV Lê Huỳnh Đức chê trọng tài thích thể hiện

HLV Lê Huỳnh Đức chê trọng tài thích thể hiện

HLV Lê Huỳnh Đức thể hiện sự không hài lòng với cách điều khiển cứng nhắc của trọng tài Nguyễn Quốc Hùng trong trận SHB Đà Nẵng hòa 1-1 trước Than Quảng Ninh.

Trong khi đó, vì lý do sức khỏe nên HLV Huỳnh Đức không thể tham dự họp báo. Đại diện cho SHB Đà Nẵng, trợ lý Trương Văn Lợi cho hay: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt trong 2 tháng tạm nghỉ. Dẫu nhiều cầu thủ đang bị chấn thương nhưng tinh thần thi đấu của các em rất tốt. Ở trận đấu này, Gramoz đã bắt đầu hòa nhập với lối chơi của đội bóng.

Bằng chứng là anh ấy đã chơi ăn ý với Merlo vì họ đã có sự liên lạc tốt trên sân. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu đã đề ra ở buổi lễ xuất quân, đó là lọt vào top đầu”.

Nam Giao

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm