SHB Đà Nẵng nhập tịch thành công cho Merlo

06/06/2017 14:37 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Theo khẳng định của Chủ tịch Bùi Xuân Hòa, tiền đạo Gaston Merlo đã được nhập tịch thành công với tên Việt là Đỗ Merlo trong sáng nay.

Sau gần 1 năm, quá trình nhập tịch thành công của Gaston Merlo cũng đến hồi kết. Tiền đạo người Argentina đã trở thành công dân Việt vào sáng nay với tên mới là Đỗ Merlo. a

“Merlo đã được nhập tịch thành công. Mọi thủ tục gần như hoàn tất. Vấn đề còn lại là Merlo chưa có giấy chứng minh nhân dân. Trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi sẽ làm thủ tục này để Merlo được sớm thi đấu với tư cách của một cầu thủ nhập tịch”, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết.

Gaston Merlo vẫn chưa thể là Đỗ Merlo

Gaston Merlo vẫn chưa thể là Đỗ Merlo

Lãnh đạo SHB Đà Nẵng cho biết, tiền đạo Gaston Merlo vẫn chưa nhập tịch thành công. Nếu mọi việc không tiến triển suôn sẻ thì đội chủ sân Hòa Xuân sẽ thanh lý Eydison để nhường suất cho tiền đạo người Argentina.

Theo đó, khả năng Merlo ra sân ở trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia với XSKT Cần Thơ với tư cách ngoại binh hay cầu thủ nhập tịch vẫn còn chờ quá trình làm giấy chứng minh thư nhân dân. Tuy nhiên, chắc chắn ở giai đoạn lượt về V-League 2017, Merlo sẽ ra sân với cái tên mới là Đỗ Merlo.

Sau khi có được Merlo, SHB Đà Nẵng có thể tiến tới mục tiêu giành chức vô địch mùa giải này. Nếu lên ngôi thì đây là món quà ý nghĩa mà đội bóng dành tặng thành phố nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Đà Nẵng.

Trần Khánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm