Shawn Mendes và Camila Cabello tung ca khúc Giáng sinh

07/12/2020 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Giáng sinh 2020 có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm đối với cặp đôi này khi Camila Cabello vừa có màn góp giọng trong ca khúc The Christmas Song nằm trong album phòng thu thứ 4 mang tên Wonder mới phát hành của bạn trai.

Mariah Carey sắp tung hoành dịp Giáng sinh 2020

Mariah Carey sắp tung hoành dịp Giáng sinh 2020

Đối với rất nhiều người mong chờ dịp lễ Giáng sinh, mùa lễ này sẽ không bao giờ đầy đủ nếu như thiếu vắng giai điệu của ca khúc All I Want For Christmas Is You đình đám.

“2020 thật là một năm khó khăn với quá nhiều thử thách. Trong mùa lễ này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải lan tỏa tình yêu thương và lòng nhân ái đến mọi người! Shawn và tôi muốn gửi tất cả tình yêu của mình đến những con người tuyệt vời xung quanh, vì vậy chúng tôi đã cùng nhau làm nên một điều đặc biệt dành cho các bạn, gửi tặng ca khúc The Christmas Song của chúng tôi” - nữ ca sĩ chia sẻ cảm nghĩ trên Instagram cá nhân.

Một nghĩa cử cao đẹp nữa chính là việc cả 2 đã ủng hộ 100.000 USD cho quỹ từ thiện Feeding America với mong muốn giúp đỡ những người khó khăn trong dịp lễ Giáng sinh. Bên cạnh đó, số tiền thu được từ lợi nhuận của ca khúc này cũng sẽ được quyên góp thẳng tới quỹ từ thiện này.

Chú thích ảnh
Đôi tình nhân Shawn Mendes và Camila Cabello

Shawn Mendes và Camila Cabello là 2 ca sĩ trẻ sở hữu ngoại hình đẹp và giọng hát được đánh giá cao. Họ gặp nhau trong chuyến lưu diễn cùng Austin Mahone. Năm 2015 họ kết hợp với nhau để ra sản phẩm âm nhạc I Know What You Did Last Summer. Sau đó, họ càng gắn bó với nhau trong công việc và công khai hẹn hò từ tháng 7/2019.

Dù vấp phải nhiều tranh cãi và phản đối, nhưng cặp đôi vẫn giữ vững tình cảm đến ngày hôm nay, Camila cũng luôn là “nàng thơ” trong những ca khúc nam ca sĩ sáng tác về tình yêu.

The Christmas Song đánh dấu bản song ca mới nhất mà cặp đôi đã thu âm, sau I Know What You Did Last Summer năm 2015 và Señorita năm 2018.

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm