Shark Hưng giải nghĩa loạt từ lóng "mai đẹt ti ni", "còn cái nịt"... hút triệu view, biểu cảm hài hước xứng đáng 10 điểm

02/02/2023 09:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Shark Hưng đúng là "bách khoa toàn thư", không chỉ giỏi kinh doanh mà bắt trend cũng tài!

Được biết đến là một trong những "cá mập" của chương trình Shark Tank (Thương Vụ Bạc Tỷ), Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group là một người sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ. Ông được dân mạng ví như "từ điển bách khoa toàn thư" khi vấn đề kinh doanh nào cũng biết. 

Mới đây, Shark Hưng còn tiếp tục thể hiện sự hiểu biết đa dạng của mình khi xuất hiện trên kênh của MC Khánh Vy với vai trò khách mời. Tại đây, khi được MC Khánh Vy thách đố giải nghĩa loạt từ lóng của giới trẻ như "luật hoa quả", "mai đẹt ti ni", "sao hay ra dẻ quá", "còn cái nịt"... Shark Hưng đã dễ dàng vượt qua được thử thách cùng với biểu cảm hài hước. Đúng là không chỉ giỏi làm kinh tế, Shark Hưng còn biết bắt trend nhanh lắm!

Shark Hưng giải nghĩa dễ dàng loạt từ lóng của giới trẻ, nhưng lại "bí" ở một từ này (Nguồn: khanhvyccf)

Shark Hưng giải nghĩa được 5/6 từ lóng

Clip Shark Hưng giải nghĩa loạt từ lóng của giới trẻ "mai đẹt ti ni", "còn cái nịt"... thu hút triệu view, biểu cảm hài huớc xứng đáng 10 điểm - Ảnh 3.

Nhưng lại bó tay trước từ "xu cà na"

Dù mới được đăng tải ít ngày nhưng clip Shark Hưng giải nghĩa "từ điển Gen Z" này đã thu hút đến 2,3 triệu lượt xem và loạt phản hồi tích cực.Ai nấy đều tỏ ra thích thú khi Shark Hưng giải nghĩa được gần hết những từ lóng của giới trẻ. 

Dẫu biết Shark Hưng luôn bận rộn với công việc, thế nhưng khả năng bắt trend của ông dường như cũng chẳng kém cạnh gen Z nào. Bên cạnh đó, biểu cảm hài hước khi tham gia trò thách đố của vị "cá mập" cũng được dân tình bàn luận sôi nổi.

Dân tình bày tỏ sự thích thú với clip trên:

- Đúng là dân Bách khoa có khác, học giỏi mà khi "đu trend" cái gì cũng biết.

- Shark Hưng là "bách khoa toàn thư" mà.

- Biểu cảm của người giỏi trả lời mấy cái đùa vui này thú vị ghê.

- Shark Hưng xứng đáng 10 điểm cho biểu cảm và thần thái nhé.

- Biểu cảm chú này hài hước quá đi mất.

Shark Phạm Thanh Hưng là Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) - Trường Quản trị Kinh doanh, Viện Công nghệ châu Á (Bangkok, Thailand), chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế và chuyên ngành Quản lý và Chuyển giao công nghệ. Shark Hưng cũng là Kỹ sư Cơ khí luyện kim - Đại học Bách khoa Hà Nội - Ngành học: Đúc - Nhiệt luyện; Cử nhân Ngôn ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Ngành học: Tiếng Anh.

Ông trở thành một trong số ít doanh nhân bất động sản được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore cũng như một số quốc gia châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử. Trước khi giữ cương vị Phó Chủ tịch HĐQT Cengroup, Shark Hưng từng phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ (Toyota Quality Service - TQS), thuộc phòng Marketing công ty TOYOTA Motor Vietnam; Trợ lý giám đốc Trung tâm Năng suất Việt Nam.

Dương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm