Shark Bình lại vì Phương Oanh mà ra mặt mắng antifan là "chuột nhắt"

30/03/2023 18:36 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước những ý kiến trái chiều, Shark Bình không ngại đáp trả với cư dân mạng để bảo vệ Phương Oanh.

Ngoài việc công khai hình ảnh tình cảm, Shark Nguyễn Hoà Bình và diễn viên Phương Oanh cũng không ngại tương tác với nhau trên MXH. Đặc biệt, Chủ tịch NextTech còn dành thời gian đối đáp với những ý kiến trái chiều trên Facebook của Phương Oanh để bảo vệ nữ diễn viên.

Shark Bình gọi anti-fan của Phương Oanh là "chuột nhắt", thách ra mặt đấu tay đôi với "cá mập" - Ảnh 1.

Phương Oanh chia sẻ lại kỷ niệm đóng phim

Mới nhất, khi Phương Oanh đăng tải loạt ảnh kỷ niệm đóng phim Lặng yên dưới vực sâu, một số cư dân mạng đã để lại bình luận khó nghe. Những người này cho rằng nữ diễn viên đã hết cơ hội lên sóng truyền hình và mong đợi cặp đôi sớm đường ai nấy đi.

Trước ý kiến khó nghe này, Shark Bình liền nhanh chóng để lại bình luận đáp trả. Vị “cá mập” cho rằng những người này đều là tài khoản ảo, chuyên đi vu khống và bôi nhọ người khác, không dám ra mặt đấu tay đôi với mình.

“Trong luồng comment ‘chửi đổng’ này hầu hết đều là lũ ‘chuột nhắt’ quen sống trong bóng tối, dùng Facebook ảo vu khống bôi nhọ người nổi tiếng vì động cơ hèn hạ mà ai cũng biết.

Nếu có chút ‘người’ thì chúng đã dám công khai ra mặt đấu tay đôi với Shark, chứ không phải trốn chui lủi như vậy.

Những loại như thế này thì không cần đếm xỉa mà chỉ block thẳng tay như quét rác ra khỏi nhà cho sạch không gian mạng” - Shark Bình nói.

Shark Bình gọi anti-fan của Phương Oanh là "chuột nhắt", thách ra mặt đấu tay đôi với "cá mập" - Ảnh 2.

Bình luận của Shark Bình

Shark Bình gọi anti-fan của Phương Oanh là "chuột nhắt", thách ra mặt đấu tay đôi với "cá mập" - Ảnh 3.

Shark Bình và Phương Oanh cùng đăng ảnh đi chơi cách đây không lâu

Đây không phải là lần đầu tiên Shark Bình đối đáp căng thẳng như vậy với anti-fan. Trước đó, vị doanh nhân cũng nhiều lần thẳng tay block những người chỉ trích Phương Oanh, sẵn sàng tuyên chiến và đọ bằng cấp với họ.

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm