Shanye Ward đến Việt Nam vì muốn con gái tự hào

04/10/2018 23:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vì lý do trùng ngày với Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, đêm nhạc "Live for love" với sự tham gia của Shayne Ward sẽ không tổ chức vào ngày 6/10 tới theo kế hoạch. 

Theo kế hoạch, đêm nhạc Live for love với sự tham gia của Shayne Ward cùng các nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Trung Quân Idol và nhóm OPlus sẽ được tổ chức vào tối 6/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

Tuy nhiên thông tin từ đại diện BTC công bố tại buổi họp báo giao lưu và giới thiệu chương trình vào chiều nay, vì trùng với Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (trong 2 ngày 6 và 7/10) nên đêm nhạc sẽ không được tổ chức như kế hoạch. Nhiều khả năng chương trình sẽ phải dời đến tháng 11/2018. 

Chú thích ảnh
Shayne Ward tại buổi họp báo chiều 4/10

Xuất hiện tại buổi họp báo, Shane Ward bày tỏ lời chia buồn về việc nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần hôm 1/10.

"Tôi biết dân tộc các bạn vừa trải qua sự mất mát vô cùng lớn lao. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười cùng toàn thể người dân Việt Nam", Shayne Ward nói, "Thật tiếc khi tôi không thể biểu diễn như đúng kế hoạch. Nhưng tôi hứa sẽ trở lại trong một ngày gần nhất để hát và giao lưu với các bạn, thậm chí chỉ là uống với nhau một tách trà cũng vui rồi".

Chú thích ảnh
Gần đây Shayne Ward thay đổi ngoại hình rõ rệt, theo nhiều nguồn tin tiết lộ là để phục vụ cho một vai diễn đầu tay 

Với ý nghĩa tôn vinh tình yêu thương, trong đêm nhạc Live for love, Shayne Ward cùng các nghệ sĩ Việt Nam - Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Trung Quân Idol và Oplus Band sẽ dùng âm nhạc kể lên câu chuyện của riêng mình, trên nền sân khấu được dàn dựng hoành tráng với 2 bức tượng cao tới 6m mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu và sự sống. 

Riêng Shayne Ward, câu chuyện tình yêu của anh được tiết lộ sẽ xoay quanh những người thân yêu: gia đình của thuở ấu thơ với 7 anh chị em và đến nay là gia đình nhỏ của riêng anh.

Shayne nói, con gái cũng chính là động lực để anh quyết định đến Việt Nam lần này. "Tôi muốn khiến cho gái tôi tự hào".

Chú thích ảnh
Shayne Ward sẽ dành vài ngày tại Việt Nam, thăm thú và gặp gỡ người hâm mộ trước khi trở về quê hương

Mặc dù đêm nhạc đã bị hoãn nhưng theo BTC, Shayne Ward có thể sẽ tổ chức gặp mặt, giao lưu với người hâm mộ vào tối 6/10 trước khi trở về nước. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang fanpage của nhà sản xuất.

Ca sĩ Shayne Ward háo hức trở lại Việt Nam

Ca sĩ Shayne Ward háo hức trở lại Việt Nam

Nam ca sĩ từng đoạt giải X-Factor mùa 2, Shayne Ward, vừa trở lại Việt Nam sáng hôm qua (10/4) để chuẩn bị cho đêm diễn của mình tại lễ hội âm nhạc dã ngoại đầu tiên được tổ chức tại đây: Yan Beatfest.

Bảo Chi. Ảnh: Bin Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm