Shania Twain công bố tour diễn giã từ sự nghiệp

06/03/2015 15:35 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Shania Twain, ngôi sao nhạc đồng quê người Canada, sẽ khởi động tour diễn Bắc Mỹ đầu tiên của cô trong vòng 11 năm qua vào mùa Hè này. 

Tour Rock This Country, bao gồm các buổi diễn tại 48 thành phố, sẽ bắt đầu từ Seattle vào ngày 5/6 và kết thúc ngày 23/8 tại Fresno. Khi được công bố vào sáng 4/3, tour diễn chỉ được quảng bá đơn giản là “chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên trong vòng 11 năm qua” của Twain. Tuy nhiên, sau đó Twain tiết lộ rằng đây cũng sẽ là tour diễn cuối cùng của cô. 

Trong chương trình Good Morning America, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây sẽ là tour diễn cuối cùng của tôi, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp với một tiếng vang lớn... Đây là một thời gian rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như mình đã sẵn sàng để từ giã sự nghiệp."


Shania Twain

Twain đã bán được hơn 75 triệu album trên toàn thế giới kể từ năm 1993. Cô là nữ nghệ sĩ duy nhất sở hữu ba album liên tiếp từng bán được hơn 10 triệu bản, chỉ tính riêng tại Mỹ.

Vé tham gia các buổi diễn của Twain trong tour Rock This Country sẽ bắt đầu được bán từ ngày 13/3 tới trên trang axs.com. Một số vé ưu tiên cho các thành viên trong câu lạc bộ người hâm mộ của Twain sẽ được bán từ 10/3. Được biết giá vé cho buổi biểu diễn của Twain ở San Diego dao động từ 46-136 USD.

Vân Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm