Shakira gửi thông điệp ngọt ngào đến Pique ngày cán mốc 600 trận

14/03/2022 14:55 GMT+7 | Thế giới Sao

Trung vệ Gerard Pique vừa đạt cột mốc 600 trận ra sân cho Barca và anh ngay lập tức nhận được lời chúc mừng từ cô bạn gái Shakira.

 

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 14/3, 15/3

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 14/3, 15/3

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 14/3, 15/3: Crystal Palace vs Man City, Mallorca vs Real Madrid, Lazio vs Venezia.

 

Gerard Pique ra sân trong trận thắng 4-0 của Barca trước Osasuna. Đây là trận đấu đánh dấu cột mốc 600 lần ra sân cho CLB của trung vệ người Tây Ban Nha.

Pique đã đưa được bóng vào lưới của Osasuna trong hiệp 2 nhưng pha lập công của anh không được công nhận do lỗi việt vị.

Dù vậy, hậu vệ 35 tuổi vẫn có thể hạnh phúc sau khi nhận được thông điệp ngọt ngào từ bạn gái Shakira.

“600 trận đấu! Tôi không nghĩ mình đã từng biểu diễn 600 buổi hòa nhạc. Thành tích của anh là chưa từng có. Lịch sử vẫn tiếp tục và anh ở đây để tiếp tục rèn giũa bản thân, vì CLB, vì chúng ta và vì thế hệ tương lai”, Shakira viết trên Instagram.

Chú thích ảnh
Shakira gửi thông điệp ngọt ngào đến Pique

“Anh được làm bằng chất liệu mà chỉ có Chúa mới biết và đối với em, anh là tấm gương sáng nhất về sự phấn đấu, kiên trì và chân thành”.

“Những năm tháng với anh, em nhận ra anh đến để thay đổi thế giới này. Anh còn rất nhiều thứ để cống hiến, trong bóng đá và trong nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Bởi vì không có, cũng như sẽ không có một Gerard Pique thứ hai. Một con người đặc biệt”.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm