Seungri chính thức bác bỏ cáo buộc, khẳng định mình chỉ đơn thuần 'thích thể hiện'

19/03/2019 20:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Seungri khẳng định anh không tham gia môi giới mại dâm hay đánh bạc ở hải ngoại. 

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động Kpop: Jung Joon Young có thể phải chịu án 7 năm rưỡi ‘bóc lịch’?

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động Kpop: Jung Joon Young có thể phải chịu án 7 năm rưỡi ‘bóc lịch’?

Jung Joon Young đang bị buộc tội quay phim và phát tán các hình ảnh quay lén các cảnh quan hệ tình dục trong một “chatroom”.

Ngày 19/3, tạp chí Sisa phát hành bài phỏng vấn độc quyền với phía Seungri xung quanh vụ lùm xùm gây chấn động xứ sở kim chi. 

Đề cập đến nhóm chat tình dục bao gồm Jung Joon Young, thành viên CN Blue Lee Jong Hyun, CEO Yuri Holdings Yoo In Suk cùng nhiều người nổi tiếng khác, Seungri nói tất cả chỉ là tán phét và bông đùa.

"Cơ quan điều tra tin rằng cuộc trò chuyện đó là thật và coi tất cả là bằng chứng. Tôi sợ sẽ có sự phán xét thiếu công minh, bởi tôi là người nổi tiếng. Hiện tại tôi không đứng ở vị thế có thể thanh minh cho mình bởi tôi thấy vô cùng có lỗi với người dân". Nam ca sĩ khẳng định không hề có việc anh tham gia môi giới mại dâm hay đánh bạc ở hải ngoại. 

Seungri bị nghi ngờ sử dụng Burning Sun và các câu lạc bộ khác trong khu vực quận Gangnam của thủ đô Seoul, để dắt gái mại dâm cho các doanh nhân nước ngoài. Một đoạn tin nhắn từ năm 2014 của nam ca sĩ cho thấy anh đã gửi thông tin và hình ảnh của một số cô gái cho các đại gia nước ngoài để "chọn lựa" với giá 10 triệu won. 

Trả lời về thông tin này, luật sư của Seungri khẳng định không hề có hành vi mại dâm nào diễn ra. Những cô gái được giới thiệu chỉ để đi cùng các đại gia như "bạn gái" hay "vợ hờ" cho "khuây khoả". 

Người này còn khẳng định vị đại gia đó đã đi đến Indonesia cùng Seungri mà không có bất cứ cô gái nào. Hai cô gái có liên đới cũng đã khai nhận từng được giới thiệu gặp bạn của Seungri song không bán dâm.

"Tôi đã sai. Đáng lẽ tôi không nên dính dáng gì đến những người đó và hành động như vậy", Sisa dẫn lời Seungri. 

Chú thích ảnh
Seungri khẳng định mọi tin nhắn đều do mình bịa ra để "thể hiện"

Ngoài ra, đoạn tin nhắn của Seungri với đối tác vào năm 2014 cũng bao gồm chi tiết nam ca sĩ khoe khoang về việc đánh bạc thắng 200 triệu won tại một sòng bạc ở Las Vegas, Los Angeles (Mỹ) và gửi cho CEO A bức ảnh về số tiền thắng bạc. Seungri giải thích: "Tôi chỉ nói dối, bịp bợm và thể hiện bản thân mà thôi. Vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Anh chị phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn".

Seungri cũng gọi đối tác A kia là "kẻ lừa đảo".

Bảo Chi. Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm