Seungri (Big Bang) dặn Blackpink phải hẹn hò bí mật và cách xử lý nếu lỡ bại lộ

24/07/2018 09:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với 13 năm đầu quân cho hãng giải trí YG Entertainment, Seungri đã chia sẻ một số kinh nghiệm xử lý tình huống hài hước với nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay Blackpink, trong tập mới nhất của chương trình My Little Old Boy.

Các cô gái Blackpink đã gặp gỡ Seungri tại nhà hàng của YG Entertainment.

Chú thích ảnh
Seungri là thành viên trẻ nhất của nhóm Big Bang

Seungri bắt đầu cuộc trò chuyện với Blackpink bằng cách hỏi họ đã trình làng (debut) được bao lâu.

Chú thích ảnh

“Có vẻ như các em rất hợp nhau. Nhìn các em, anh đột nhiên nhớ các bạn cùng nhóm của mình ... Mới thành lập một năm rưỡi thôi nhỉ? Không có gì lạ khi các em trông đều hạnh phúc và mọi thứ đều vui vẻ”.

Tiếp theo, đàn anh Seungri khuyên các cô gái khi hẹn hò thì tuyệt đối đừng để bị bắt. "Yêu thì không sao cả, miễn là đừng để bị bắt. Thực ra thì lần nào anh cũng bị lộ, nhưng các em thì không nên đâu".

Chú thích ảnh

Seungri cũng chia sẻ cách xử lý bê bối nếu lỡ scandal có xảy ra trong tương lai.

“Nếu em thức dậy vào buổi sáng và thấy hàng trăm tin nhắn, điều đó có nghĩa là em đã bị lộ. Trong trường hợp này, đừng kiểm tra điện thoại vội. Hãy uống một ly nước trước. Sau đó kiểm tra".

Chú thích ảnh

Khi Blackpink tò mò về những gì xảy ra sau bê bối, Seungri đã trình bày chi tiết:

“Nếu tình hình quá lộn xộn, các em có thể sẽ bị gọi đến phòng họp ở tầng 6 hoặc phòng của sếp ở tầng 7. Tầng 6 thì không đáng ngại lắm. Các em sẽ bị mắng một chút nhưng cuối cùng họ sẽ để các em đi thôi. Nhưng nếu bị gọi lên tầng 7 thì hãy xác định đi nhé".

Seungri tinh nghịch nói đùa điều đầu tiên mà các cô gái Blackpink nên làm khi lên tầng 7, trước mặt Yang Hyun Suk, khen ngợi ngoại hình của anh, kiểu "Anh vừa giảm cân à?" để khiến tình huống bớt căng thẳng.

BLACKPINK càn quét hàng loạt kỷ lục trên BXH Billboard

BLACKPINK càn quét hàng loạt kỷ lục trên BXH Billboard

Blackpink tiếp tục làm nên lịch sử với thành tích ấn tượng trên BXH âm nhạc Billboard.

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm