Seulgi Red Velvet lộ khoảnh khắc kém duyên trên sân khấu

20/07/2020 11:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là vô tình nhưng khoảnh khắc giơ "ngón thề" lên trước máy quay vẫn khiến Seulgi của Red Velvet xấu hổ và hoảng hốt.

Tan chảy với khoảnh khắc Jennie 'bám dính' lấy hai thành viên Red Velvet và Irene Seulgi

Tan chảy với khoảnh khắc Jennie 'bám dính' lấy hai thành viên Red Velvet và Irene Seulgi

Các fan Blackpink và Red Velvet gần đây đã được chứng kiến vô số những khoảnh khắc ngọt ngào minh chứng tình bạn khắng khít của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop hiện nay, khi 'How You Like That' và 'Monster' được quảng bá cùng một thời điểm. Và gần đây nhất là hành động cực đáng yêu của Jennie với Irene và Seulgi.

Ngày 17/7, Irene và Seulgi của nhóm Red Velvet đã nhận được giải thưởng khi đứng đầu các BXH âm nhạc với bài hát Monster. Khi trình diễn lại ca khúc trên sân khấu, các cô gái được trao cho đôi găng tay quái vật và băng đô đáng yêu để đeo trong khi hát.

Tuy nhiên, khi Seulgi đang cố đeo găng tay trong lúc vừa phải cầm bó hoa và mic, cô vô tình giơ ngón giữa của bộ găng tay hình móng vuốt giả lên. Vài giây sau khi nhận ra tình huống sơ xảy, Seulgi đặt tay xuống và đeo găng tay lại với biểu cảm hoảng hốt rất đáng yêu.

Red Velvet, Seulgi Red Velvet, Seulgi Red Velvet lộ khoảnh khắc kém duyên, khoảnh khắc khiến Seulgi Red Velvet xấu hổ, Seulgi Red Velvet giơ ngón thề.
Trong nhiều nền văn hóa, việc giơ ngón tay giữa (còn gọi là "ngón thề " hay "ngón tay thối") là hành động khiêu khích, bất lịch sự

Trong video chính thức về màn biểu diễn, ngay cả ban tổ chức cũng ghi chú về sự cố của nữ idol với nhiều dấu chấm than đi kèm.

Cộng đồng mạng thì đang bàn tán về khoảnh khắc này và hầu hết đều cười lớn trước biểu hiện ngạc nhiên của Seulgi.

Một số bình luận của cư dân mạng được ghi nhận như sau:

"Buồn cười quá. Mọi người có thấy phản ứng của cô ấy mới chính là chi tiết khiến mọi người nhận ra sự cố không".

"Cô ấy luôn giật mình khi sự cố xảy ra vài giây, thật dễ thương".

"Những ngón tay khác cũng giơ lên nhưng cô ấy chỉ ngạc nhiên khi nhìn vào ngón giữa".

"Thật dễ thương làm sao".

Video đầy đủ màn biểu diễn của Irene và Seulgi:

Duy An
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm