Sen Vàng chấm dứt hợp đồng, khẳng định không liên quan đến việc kinh doanh riêng của Thùy Tiên

22/05/2025 20:08 GMT+7 | Giải trí

Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng (Công ty Sen Vàng) cho biết đã chấm dứt hợp đồng với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên từ ngày 20/5. Đơn vị này khẳng định mọi hoạt động kinh doanh cá nhân của Thùy Tiên đều do cô tự thực hiện và công ty không liên quan hay hưởng lợi từ các giao dịch này.

Theo chia sẻ của Công ty Sen Vàng, việc chấm dứt hợp đồng được thực hiện "theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận và quy định pháp luật". Công ty nhấn mạnh quyết định này là một thủ tục pháp lý bắt buộc và không phủ nhận những đóng góp trước đây của Hoa hậu Thùy Tiên.

Văn bản nêu rõ: "Liên quan đến những diễn biến mới nhất về bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Công ty Sen Vàng xin thông báo chính thức chấm dứt hợp đồng với bà kể từ ngày 20/5, theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận và quy định pháp luật".

Sen Vàng chấm dứt hợp đồng với Hoa hậu Thùy Tiên, khẳng định không liên quan đến kinh doanh cá nhân - Ảnh 1.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và CEO Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung

Phía Sen Vàng cũng cho biết, kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực văn hóa, xã hội. Công ty ghi nhận và trân trọng những đóng góp này, đồng thời mong khán giả và đối tác nhìn nhận sự việc một cách khách quan, thiện chí.

Trước đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Công ty Sen Vàng từng có mối quan hệ hợp tác gắn bó. Thùy Tiên được xem là "gà đẻ trứng vàng" của công ty khi trở thành gương mặt đắt show quảng cáo, đại diện cho nhiều thương hiệu lớn sau khi đăng quang. Công ty Sen Vàng cũng dành nhiều ưu ái và đầu tư cho các dự án liên quan đến Thùy Tiên.

Tuy nhiên, mối quan hệ này bắt đầu có những động thái đáng chú ý sau khi Hoa hậu Thùy Tiên vướng vào ồn ào liên quan đến vụ kẹo rau củ Kera. Sen Vàng từng đăng bài xin lỗi công khai trên fanpage chính thức vào ngày 12/3 vì Thùy Tiên liên quan tới vụ kẹo rau củ Kera. Tuy nhiên, sau đó, bài đăng này đã âm thầm bị gỡ bỏ.

thuỳ tiên 1.webp

Kể từ khi vướng ồn ào, Thùy Tiên hoàn toàn vắng bóng khỏi các hoạt động giải trí, bao gồm cả sự kiện quan trọng của Miss Grand Vietnam gần đây. Ảnh: SOHA

Mở rộng điều tra vụ án sản xuất hàng giả là thực phẩm và lừa dối khách hàng liên quan Công Ty Cổ phần Asia Life và Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 4 bị can khác vào ngày 19/5 về tội Lừa dối khách hàng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên hợp tác, làm ăn chung với Công ty Chị Em Rọt sản xuất kẹo rau củ Kera, hưởng 30% lợi nhuận. Sau đó, Tiên cùng Nguyễn Thị Thái Hằng và Phạm Quang Linh đưa ra các thông tin không đúng sự thật, để phóng đại công dụng của sản phẩm trong khi biết hàm lượng chất xơ thực tế rất thấp. Khi có tranh cãi, Thùy Tiên tìm cách hợp thức hóa vai trò quảng cáo để tránh trách nhiệm cổ đông. Công ty đã bán được gần 18 tỷ đồng doanh thu, và Thùy Tiên nhận hoa hồng gần 7 tỷ đồng.

Duy An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm