Selena Gomez vẫn thấy bị ám ảnh với những ngày còn là 'công chúa Disney'

16/02/2023 18:48 GMT+7 | Giải trí

Dù hơn 1 thập kỷ trôi qua, Selena Gomez chưa thể hoàn toàn vượt qua quá khứ của chính mình.

Đã hơn 10 năm kể từ khi series phim hài đình đám mang tên Wizards of Waverly Place – "bệ phóng" đưa cái tên Selena Gomez thành ngôi sao - phát sóng tập cuối cùng trên Disney Channel, nhưng ngôi sao 30 tuổi thừa nhận rằng bản thân vẫn chưa thể gạt bỏ hình tượng năm đó.

Selena Gomez vẫn thấy bị ám ảnh với những ngày còn là 'công chúa Disney' - Ảnh 1.

Nhan sắc hiện tại ở tuổi 30 của Selena Gomez

Mặc dù nữ ca sĩ kiêm diễn viên hiện chủ yếu cố gắng tập trung vào tương lai, nhưng không phải lúc nào việc đó cũng khả thi khi mà quá khứ vẫn luôn ám ảnh.

Selena Gomez chia sẻ với Vanity Fair trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng: "Tôi chắc chắn cảm thấy thoải mái với điều đó. Chỉ là đôi khi tôi bị kích động. Không phải tôi xấu hổ về quá khứ của mình, chỉ là tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tìm ra con đường của riêng mình. Tôi không muốn là mình của khi đó. Tôi muốn là chính mình của hiện tại".

Selena Gomez vẫn thấy bị ám ảnh với những ngày còn là 'công chúa Disney' - Ảnh 2.

Tạp hình của nữ ca sĩ trên Vanity Fair

Giọng ca Wolf giải thích rằng việc lớn lên với tư cách là một ngôi sao Disney khi chỉ là một cô bé tuổi teen đã dẫn đến một nền giáo dục rất khuôn mẫu và cứng nhắc.

"Tôi không phải là một đứa trẻ quá hoang dã, nhưng tôi đã ở Disney, vì vậy tôi phải đảm bảo mình sẽ không nói "Cái quái gì vậy?" ở trước mặt bất cứ ai. Đó là điều mà tôi cũng muốn mình trở thành hình mẫu tốt nhất có thể.

Selena Gomez vẫn thấy bị ám ảnh với những ngày còn là 'công chúa Disney' - Ảnh 3.

Wizards of Waverly Place đưa Selena Gomez trở thành "công chúa Disney" với lượng fan hùng hậu

Nhưng bây giờ tôi nghĩ trở thành hình mẫu tốt nhất chính là trung thực, ngay cả với những phần xấu xí và phức tạp của bản thân" – Selena Gomez thẳng thắn nhận định.

Đặc biệt, công chúng cũng nhận ra rằng sao nữ khi ấy chỉ mới 15 tuổi khi bộ phim Wizards of Waverly Place công chiếu tập đầu tiên vào tháng 10/2007.

Selena Gomez vẫn thấy bị ám ảnh với những ngày còn là 'công chúa Disney' - Ảnh 4.

Cô bé Selena Gomez khi đó mới chỉ 15 tuổi đã là ngôi sao đình đám

Trong bộ phim tài liệu My Mind & Me phát hành năm ngoái, Selena đã cởi mở khi kể về hành trình chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình và cách cô ấy xoay sở để bản thân có thể không còn quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Cô chia sẻ: "Bây giờ tôi không cảm thấy mình đang nói dối mọi người. Thật ra thì không phải tôi nói dối. Tôi đã từng rất sợ việc người ta nghĩ gì về mình hoặc sợ người ta không muốn làm việc với tôi. Bây giờ tôi không nghĩ như vậy nữa. Tôi hiểu rằng nếu điều đó không tốt với tôi, thì tôi cần lùi lại 1 bước để nhìn nhận và đánh giá.

Liệu tình bản này có mang lại cho tôi điều gì không? Dự án này có thực sự tốt hay không? Đó là những gì tôi nghĩ".

Và thực tế là dường như Selena Gomez đã đi đúng đường, khi cô giành được đề cử Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 12 năm ngoái cho vai diễn của mình trong mùa 2 của bộ phim Only Murders In The Building.

Minh Châu (Theo Eonline)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm