Selena Gomez trở lại phòng thu sau khi hủy tour vì bệnh tật

17/09/2016 17:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Phải hủy chuyến lưu diễn vì căn bệnh lupus ngày một trầm trọng nhưng Selena Gomez vẫn tiếp tục miệt mài với những dự án âm nhạc khác. Cô đang chuẩn bị cho một sự trở lại hoành tráng!

Cuối tháng 8 vừa rồi, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Selena Gomez đã phải hủy vô thời hạn vì lý do sức khỏe. Căn bệnh lupus đỏ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thể chất mà còn khiến nữ ca sĩ Kill ‘Em With Kindness trầm cảm nặng nề.

Chia sẻ với người hâm mộ, cô cho biết muốn dành thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của mình. 

Căn bệnh lupus là nguyên nhân khiến Selena phải nhiều lần hủy tour

Dù vậy, ngay cả khi nghỉ ngơi, âm nhạc vẫn luôn ở trong tâm trí Selena. Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết cô đang chuẩn bị bước vào phòng thu để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới.

“Sức khỏe và sự riêng tư là ưu tiên hàng đầu của cô ấy bây giờ . Do đó, cô rất thận trọng khi chia sẻ thông tin về nơi ở hiện tại”, nguồn tin nói với HollywoodLife. “Cô ấy đang rất nhớ người hâm mộ và những đêm diễn. Cô hi vọng sẽ sớm trở lại. Selena đang tập trung nguồn sáng tạo vào việc viết lời và nhạc mới. Cô sẽ trở lại phòng thu ngay khi cảm thấy khỏe hơn”.

May mắn hơn, trong những lúc khó khăn, Selena luôn có nguồn an ủi tuyệt vời từ bạn thân Taylor Swift. Từ khi biết mình mắc bệnh lupus, Taylor luôn là chỗ dựa vững chãi cho cô. Dù đang rắc rối với chuyện tình cảm riêng nhưng Taylor vẫn dành thời gian để nhắn tin, động viên Selena. 

Lupus là bệnh tự miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân và hiện chưa có cách chữa trị hoàn toàn. Bệnh gây tổn thương hầu hết các bộ phận trong cơ thể và có thể đe dọa tới tính mạng người bệnh. Tháng 10 năm ngoái, Selena buồn bã tâm sự rằng “Tôi có thể bị đột quỵ bất cứ lúc nào”.

Giả Bình

Theo HollywoodLife

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm