Selena Gomez thử sức làm nhà sản xuất phim

07/04/2016 13:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao ca nhạc Selena Gomez đã quyết định chuyển nghề sang sản xuất phim và sản phẩm đầu tay của cô được miêu tả là phiên bản Latin của loạt truyền hình Empire (Đế chế).

Chủ nhân bản hit Hands To Myself đã ký hợp đồng làm giám đốc sản xuất một bộ phim mới. Cùng hợp tác với cô trong dự án lần này còn có sự góp mặt của mạng truyền hình Freeform và nhà sản xuất Aaron Kaplan.

Loạt phim truyền hình, chưa được đặt tên, hiện đang trong giai đoạn phát triển ý tưởng. Phim có nội dung xoay quanh một cô gái 18 tuổi với những ước mơ lớn lao nhưng sinh trưởng trong một khu thu nhập thấp, trang Deadline đưa tin.

Aaron Kaplan nảy ra ý tưởng làm bộ phim này sau khi được truyền cảm hứng từ một bài phát biểu của học sinh trung học Ana Cobarrubias tại Giải thưởng Khám phá Bảo tàng Zimmer Children vào năm ngoái.


Selena Gomez tại lễ trao giải iHeart Radio vừa diễn ra tại Mỹ hôm 3/4. Ảnh: E Online

Ana Cobarrubias cũng đã đồng ý trở thành cố vấn cho bộ phim này, tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn chưa tìm được nhà biên kịch phù hợp.

Nữ ca sĩ 23 tuổi Gomez trước đây từng tiết lộ rằng cô rất thích đứng sau máy quay với tư cách đạo diễn, đồng thời cũng chia sẻ rằng mình còn nhiều điều phải cố gắng trong vai trò một diễn viên.

''Tôi luôn thích làm đạo diễn. Tôi không chắc chắn về việc viết kịch bản vì chưa biết liệu đó có phải là sở trường của mình hay không. Nhưng tôi yêu việc ghi lại mọi thứ bằng máy quay. Tôi cũng thích tìm hiểu xem những chiếc máy quay hoạt động như thế nào. Có thể một ngày ..." - Gomez cho biết - "Tôi đã trải qua quá trình chuyển đổi của mình trong âm nhạc và tôi cảm thấy với album này, tôi đã là một nghệ sĩ trưởng thành hơn. Nhưng trong lĩnh vực diễn xuất, dường như tôi còn chưa chạm được vào bề mặt của những thứ mà tôi có thể làm".

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm