Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

24/02/2023 16:36 GMT+7 | Giải trí

Selena Gomez tạm ngừng sử dụng mạng xã hội chỉ một ngày sau khi giành lại danh hiệu người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 30 tuổi - người có 382 triệu người theo dõi, phá kỷ lục do Kylie Jenner lập vào tháng 1/2022 - đã quyết định từ bỏ "mọi thứ", ám chỉ rằng cô đã chán drama trực tuyến sau khi hâm mộ đã cố gắng gây ra một cuộc tranh cãi giữa cô và Kylie - ngôi sao của gia đình Kardashian - người có 380 triệu người theo dõi trên Instagram.

'Tôi 30 và quá già cho việc này': Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Selena Gomez trong màn phát live trên TikTok

Gomez nói trong một clip trực tiếp trên TikTok: "Tôi tạm dừng mạng xã hội một giây vì điều này hơi ngớ ngẩn.

Tôi 30 tuổi và đã quá già để làm việc này. Nhưng tôi yêu bạn rất nhiều và tôi sẽ sớm gặp lại các bạn nhé. Tôi sẽ tạm gác lại mọi thứ".

Quyết định của ngôi sao The Only Murders in the Building được đưa ra sau khi một người dùng TikTok đăng một video vào đầu tuần này "tố" Kylie chế nhạo lông mày của Selena Gomez - điều mà cả hai ngôi sao đã nhanh chóng bác bỏ.

'Tôi 30 và quá già cho việc này': Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Ca sĩ My Mind and Me cho biết cô cảm thấy "thật may mắn" khi lại trở thành người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Cô nói: "Tôi rất hạnh phúc, tôi rất may mắn. Tôi có những người bạn tốt nhất, những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên toàn thế giới. Tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa".

'Tôi 30 và quá già cho việc này': Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 4.

Nhưng đầu tháng này, Selena Gomez - người mới trở lại Instagram hồi tháng 1 sau 4 năm gián đoạn - coi mạng xã hội là "lãng phí thời gian".

Cô thừa nhận rằng giờ đây cô thuê một trợ lý để quản lý các nền tảng khác nhau của mình, thậm chí còn không truy cập vào trang chia sẻ ảnh trên điện thoại cá nhân của cô.

Selena Gomez nói: "Tôi chưa bao giờ có cơ hội đến một trường trung học thực sự. Thế giới là trường trung học của tôi trong thời gian dài nhất và tôi bắt đầu bị ngập trong những thông tin mà tôi không muốn.

'Tôi 30 và quá già cho việc này': Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 5.

Tôi đã trải qua một thời gian khó khăn khi chia tay và tôi không muốn thấy bất kỳ phản hồi nào - không nhất thiết là về mối quan hệ, mà là ý kiến của tôi so với ai đó khác.

Sẽ có hàng nghìn bình luận thực sự tốt đẹp, nhưng tâm trí tôi hướng thẳng đến bình luận ác ý.

Mọi người có thể gọi tôi là xấu xí hay ngu ngốc và tôi thì thế nào cũng được. Nhưng những người này rất chi tiết. Họ viết những đoạn văn rất cụ thể và ý nghĩa. Tôi sẽ liên tục khóc. Tôi luôn lo lắng... Tôi không thể làm được nữa.

'Tôi 30 và quá già cho việc này': Selena Gomez rời mạng xã hội một ngày sau khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 6.

Selena Gomez và Taylor Swift

Đó là một sự lãng phí thời gian của tôi".

Việt Lâm (theo AsiaOne)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm