Selena Gomez ra mắt phim tài liệu ca nhạc về sự nghiệp

19/09/2022 08:17 GMT+7 | Giải trí

Phim tài liệu ca nhạc Selena Gomez: My Mind And Me sẽ ra mắt thế giới tại lễ khai mạc liên hoan phim (LHP) lần thứ 36 của Viện phim Mỹ.

Selena Gomez kể điều đáng tiếc khi làm việc chung với Blackpink

Selena Gomez kể điều đáng tiếc khi làm việc chung với Blackpink

Selena Gomez chia sẻ rằng cô tiếc "hùi hụi" một điều khi làm việc chung với Blackpink.

Do đạo diễn Alek Keshishian thực hiện, phim khám phá sự vươn lên vị thế ngôi sao hàng đầu của Selena Gomez, cũng như những khủng hoảng cá nhân mà cô ấy phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Trước đó, Alek được biết đến nhiều khi chỉ đạo phim tài liệu của “nữ hoàng nhạc pop” - Madonna: Truth Or Dare (1991).

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez

Alek bày tỏ: “Tôi không có hứng thú với việc làm một phim tài liệu nhạc pop bình thường. Tôi muốn thể hiện điều gì đó chân thực hơn và Selena cũng vậy. Ở Selena có điều gì đó đặc biệt, đã thu hút tôi”.

LHP của Viện phim Mỹ năm nay sẽ kéo dài từ ngày 2-6/11. Sau khi công chiếu tại LHP, Selena Gomez: My Mind And Me sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Apple TV+.

“AFI rất tự hào khi khai mạc LHP với Selena Gomez: My Mind And Me, một bộ phim có sức ảnh hưởng sâu sắc của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez” - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AFI Bob Gazzale chia sẻ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm