Selena Gomez quyến rũ ‘chết người’ khi mặc bikini đi xe đạp

18/03/2017 15:45 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi người hâm mộ chưa hết ngây ngất trước những bức ảnh Selena Gomez vừa chụp cho Vogue thì nữ ca sĩ 24 tuổi lại vừa đăng thêm một bức ảnh “chết người” hơn.

Selena Gomez là tâm điểm đặc biệt được chú ý sau bộ ảnh cô chụp gần đây cho Vogue. Thế nhưng, cô vừa một lần nữa nâng tầm trong bức ảnh cực kỳ quyến rũ mới.


Selena Gomez tràn trề sức sống

Selena đã có bài phỏng vấn thẳng thắn chưa từng có trong số báo mới này. Giữa nhiều chủ đề nhạy cảm khác, giọng ca Same Old Love đã mở lời về thời gian đi phục hồi chức năng, về việc cô đi điều trị năm ngày mỗi tuần – và tại sao phụ nữ không nên xấu hổ khi thừa nhận những điều như thế.

“Tôi ước có thêm nhiều người nói về việc trị liệu”, cô chia sẻ. “Các cô gái như chúng ta được dạy phải thật sôi nổi, mạnh mẽ, quyến rũ, ngầu và thoáng. Và rồi chúng ta gục ngã. Chúng ta cần phải được phép tan vỡ”.

Tuy nhiên, cô vẫn rất kín miệng về mối quan hệ với The Weeknd, 26 tuổi, bởi “Mọi thứ cô trước đây cô nói về các mối quan hệ sau đó đã quay lại cắn cô”. Thế nên, cô sẽ không nói về cuộc sống tình cảm của mình, ít nhất là trong thời gian tới.

“Tôi muốn cảm ơn Rob Haskell vì đã viết nên câu chuyện của tôi”, Selena viết trên Instagram. “Tôi hơi lo lắng về tính chân thực của nó nhưng anh đã khắc họa tôi rất đúng đắn. Tôi rất biết ơn”.

Và đây là một số bức ảnh khác Selena Gomez mới chụp cho Vogue:


Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm