Selena Gomez đã mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’ với The Weeknd?

03/02/2017 18:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Selena Gomez và The Weeknd đang mê mệt nhau và nữ ca sĩ thậm chí còn khen bạn trai sẽ là một ‘người cha tuyệt vời’. Nhiều tin đồn còn nói rằng cô đang mang bầu đứa con đầu lòng của cặp đôi.

Người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm! “Selena chắc chắn không có thai với The Weeknd và đã vui vẻ đùa với bạn bè rằng đây đúng là tin đồn hài hước”, một nguồn tin nói với Hollywood Life.

“Gần đây, cô ấy đang ở với một nhóm các cô bạn không phải người nổi tiếng và đi đi về về Los Angeles với Abel Tesfaye (tên thật của The Weeknd). Không phải là cô ấy không muốn lập gia đình, cô biết cậu ấy sẽ là một người cha tuyệt vời, nhưng mọi thứ còn quá mới mẻ để nghĩ tới việc sinh con cho bạn trai”.

Selena Gomez vui vẻ đi chơi với The Weeknd

Selena Gomez, 24 tuổi, hiện vẫn đang rất nồng nàn với The Weeknd, 26 tuổi, nhưng họ chắc chắn chưa có ý định gắn bó lâu dài. Mặc dù nhiều thông tin cho rằng giọng ca Kill ‘Em With Kindness chỉ đang muốn vui vẻ nhưng gần đây, cả Selena và The Weeknd đã công khai quan hệ trên Instagram.

Về kế hoạch Valentine sắp tới, nguồn tin cho biết: “Anh ấy muốn viết nhạc với Selena. Dù cho sáng tác có thể không bao giờ được thu âm nhưng anh ấy vẫn cảm thấy cách tạo ra mối liên hệ chặt chẽ nhất với cô ấy là chia sẻ nghệ thuật”.

Mặc dù mới bị bắt gặp hồi đầu năm nay nhưng rõ ràng tình cảm của Selena Gomez và The Weeknd đang tiến triển tốt đẹp. Cặp đôi vừa có chuyến du lịch xa hoa cùng nhau ở Venice. Tuy vậy, các tình cũ là Justin Bieber và Gigi Hadid đều tỏ ra khó chịu trước hạnh phúc mới này. 

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm