Selena Gomez bất ngờ theo dõi BTS, fan boy V và RM 'cầu được ước thấy'

24/08/2021 06:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Khi âm nhạc Đông, Tây gặp nhau, có vẻ là người hâm mộ sẽ được chiêu đãi nhiều tương tác tới từ những tên tuổi lừng danh nhất.

Beyconce đăng ảnh siêu cưng của Jungkook BTS lên mạng

Beyconce đăng ảnh siêu cưng của Jungkook BTS lên mạng

Hẳn rất nhiều ARMY mong con cái mình có được bộ gene của Jungkook. Tuy nhiên, tỷ lệ chọi chắc phải lên tới hàng triệu!

Chuyện các nghệ sĩ phương Tây mê đắm BTS giờ không còn là hiếm, nhưng có lẽ, không bao giờ là đủ. Mới đây, ARMY vô cùng thích chí khi phát hiện Selena Gomez theo dõi BTS!

Chú thích ảnh

Bên cạnh BTS còn có Blackpink. Tuy nhiên, vì Selena và Blackpink đã hợp tác trong ca khúc rất thành công năm ngoái là Ice Cream nên điều ngạc nhiên chỉ là sao tới giờ cô mới ấn nút theo dõi.

Trong khi đó, BTS là cái tên đáng “nghi vấn” hơn nhiều.

Chú thích ảnh

Trước đây, Selena không giấu giếm rằng cô cực yêu thích BTS, thâm chí có phản ứng đáng yêu khi xem các thành viên nhảy trong một lễ trao giải.

Các thành viên BTS cũng là fan bự của Selena. Trong nhiều buổi phỏng vấn ở Mỹ, đặc biệt vào mùa giải thưởng, họ không ngại bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ cho nữ ca sĩ. Nhất là V và RM, mỗi lần nói tới Selena là mặt mày rạng rỡ đúng chất fanboy!

Tất nhiên, với cú nhấp chuột “theo dõi” lần này, ARMY rất hào hứng chờ hợp tác. Cho tới lúc đó, tất cả những tương tác trên mạng của đôi bên chắc chắn cũng là điều đáng theo dõi.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm