SEA Games 31 tiếp tục có nhà tài trợ kim cương

03/12/2021 12:38 GMT+7 | Thể thao

Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam (lần thứ 2) đã công bố 3 nhà tài trợ kim cương thứ 3 chỉ trong 4 ngày.

SEA Games 31 có 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên

SEA Games 31 có 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên

Ngày 30/11/2021 tại Hà Nội, BTC SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam. Theo đó, trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần thứ nhất này, Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành các nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên của Đại hội.

Chỉ đúng 4 ngày sau lần công bố đầu tiên, hôm nay (3/12/2021), BTC Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam đã ký kết và công bố nhà tài trợ Kim Cương với thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Đây là nhà tài trợ Kim Cương thứ 3 của Đại hội. Trong thời điểm ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến hoạt động kinh tế khá nặng nề, việc thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ kim cương chứng tỏ niềm tin tưởng, ủng hộ của thương hiệu vào sự thành công của Đại hội.

Trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần 2 này, không giấu nổi niềm hứng khởi, ông Trần Đức Phấn cho biết: “Trong lúc công tác chuẩn bị tổ chức cho SEA Games 31 trong giai đoạn cao điểm với rất nhiều hạng mục từ cơ sở vật chất tới chuyên môn, BTC rất vui mừng vì hoạt động tài trợ cho Đại hội được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý.

Chú thích ảnh
Sabeco là nhà tài trợ kim cương thứ 3 của SEA Games 31

Thay mặt BTC SEA Games 31, tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Bia Saigon với thể thao nói chung và SEA Games 31 nói riêng. Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ đồng hành của Bia Saigon với thể thao nói chung và đoàn thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games và đặc biệt là kỳ SEA Games 31 này.

Với sự đồng hành tài trợ của Bia Saigon, các VĐV của thể thao Việt Nam thêm nguồn động viên để quyết tâm đạt thành tích cao, hòa nhập với thể thao khu vực. BTC SEA Games 31 cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các quyền lợi đã thỏa thuận với Bia Saigon trong kỳ Đại hội”.

Tính đến thời điểm hiện tại, SEA Games 31 đã có 3 nhà tài trợ kim cương. Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng quỹ thời gian còn lại gần 6 tháng tính đến thời điểm khai mạc Đại hội, song BTC và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó trưởng BTC SEA Games 31, cho biết “Công tác về tiếp thị vận động tài trợ SEA Games 31 thực tế đã diễn ra trong một năm và đây là thời điểm đại diện BTC và Công ty Vietcontent đang đàm phán trao đàm phán trao đổi với một số đối tác trong và nước ngoài.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà tài trợ tiếp theo. Việc trong 4 ngày công bố 3 nhà tài trợ kim cương, danh vị tài trợ cao nhất của SEA Games 31, là kết quả rất tốt của hoạt động vận động tài trợ kỳ Đại hội này”.

Sau 18 năm vòng quay SEA Games sẽ trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31 đặc biệt bậc nhất lịch sử. Diễn ra từ 12 đến 23/5/2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận, SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung.

Công tác tổ chức Đại hội đang được nước chủ nhà Việt Nam tích cực chuẩn bị như lời khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia).

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm