SEA Games 31 có 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên

30/11/2021 16:18 GMT+7 | Thể thao

Ngày 30/11/2021 tại Hà Nội, BTC SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam. Theo đó, trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần thứ nhất này, Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành các nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên của Đại hội.

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF, dừng 'nắm' đội U23 sau SEA Games 31

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF, dừng 'nắm' đội U23 sau SEA Games 31

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo đã đi đến thống nhất việc tiếp tục gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, chỉ 1 ngày trước khi đội tuyển Việt Nam có trận đấu cực kỳ quan trọng gặp Nhật Bản tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là một kỳ SEA Games đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng.

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, SEA Games 31 đã lùi thời điểm tổ chức, và theo phương án chính thức, ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại địa điểm đăng cai chính là Thủ đô Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó có sự áp đảo của các môn Olympic.

Hiện tại, BTC và các địa phương đang bước vào một “chiến dịch” cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play. BTC đặt ra mục tiêu, chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội.

Qua đây, Việt Nam khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia).

Dù gặp phải những khó khăn song tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. Riêng mảng tiếp thị tài trợ đã triển khai từ đầu năm 2021 khi chọn Vietcontent làm đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho BTC.

Với sự tích cực, cách làm bài bản, chuyên nghiệp, có tính khả thi cao, Vietcontent đã và đang thực hiện một cách hiệu quả mảng việc quan trọng nhưng luôn rất khó với các sự kiện thể thao tại Việt Nam. Hôm nay, sau gần một tháng kể từ thời điểm có quyết định về thời gian tổ chức Đại hội, BTC thực hiện việc ký kết và công bố những nhà tài trợ đầu tiên, đồng thời tiếp tục chào đón thêm những đối tác khác trở thành nhà tài trợ của Đại hội.

Tại SEA Games 31, Công ty Cổ phần Động Lực trở thành nhà tài trợ Kim Cương và thương hiệu Jogarbola trở thành thương hiệu tài trợ trang phục thể thao cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, Công ty Cổ phần Động Lực sẽ tài trợ trang phục thể thao và bóng thi đấu môn bóng đá trong khuôn khổ SEA Games 31 với trên 50.000 sản phẩm; thương hiệu Jogarbola tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho HLV, VĐV và cán bộ đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm