Sẽ không có ‘Hậu duệ mặt trời’ phần 2

21/03/2016 12:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - KBS2, kênh truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng Hậu huệ mặt trời (Descendants of the Sun), khẳng định không có phần tiếp theo của loạt phim ăn khách này mặc dù họ đã nhận được nhiều lời đề nghị. Thậm chí, người hâm mộ còn lập diễn đàn yêu cầu đạo diễn làm phần tiếp.

Jung Sung Hyo, phụ trách mảng phim truyền hình của đài KBS, nói với tờ Star News, rằng ông không có kế hoạch phát sóng phần tiếp theo hay phần đặc biệt của Hậu duệ mặt trời. Loạt phim này được quay hoàn toàn trước khi phát sóng và do vậy “gần như là không thể” phát thêm tập nào nữa so với kế hoạch ban đầu.


Áp-phích loạt phim truyền hình ăn khách "Hậu duệ mặt trời"

Như vậy,  theo lịch loạt phim Hậu duệ mặt trời sẽ kết thúc vào ngày 14/4 và bắt đầu từ ngày 20/4, KBS 2TV sẽ phát sóng loạt phim mới Master: God of Noodles, được dàn dựng theo phim hoạt hình cùng tên.

Quá trình quay loạt phim dài 16 tập này được kết thúc từ năm ngoái. Phim bắt đầu đến với công chúng Hàn Quốc và Trung Quốc từ ngày 24/2 và chỉ phát sóng vào ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Nielsen Korea, một địa chỉ thống kê lượng khán giả theo dõi ở xứ kim chi, đến tập thứ 8 lượng người xem Hậu duệ mặt trời chiếm tới 28,8%

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm