Sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới của Michael Jackson

30/08/2021 19:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, gia đình của nam ca sĩ quá cố Michael Jackson tiết lộ họ đang cố gắng tạo ra sản phẩm âm nhạc mới, có chứa những đoạn thu âm chưa từng được phát hành.

Album mới của Michael Jackson: Phơi bày nỗi kinh hoàng trong tâm hồn 'vua' pop

Album mới của Michael Jackson: Phơi bày nỗi kinh hoàng trong tâm hồn 'vua' pop

Đã có 2 album của Michael Jackson phát hành sau khi ông qua đời là "Michael" và "Xscape", đồng nghĩa với việc di sản chưa phát hành của huyền thoại rõ ràng bị cạn kiệt nhiều.

Cụ thể, anh trai của Michael - Tito Jackson cho biết: “Sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc hơn để phát hành” do ông hoàng nhạc pop còn để lại nhiều bản thu âm trước khi mất.

“Thật vui khi được bắt tay thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc của Michael. Bất cứ điều gì có thể, chúng tôi sẽ sẵn sàng thử và xem điều gì sẽ xảy ra” - Tito nói thêm - “Và nếu họ cần, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp những bản thu âm đó”.

Chú thích ảnh
Michael Jackson và anh trai Tito

Hiện mới chỉ có 2 album của Michael Jackson được phát hành sau khi ông qua đời vào năm 2009, gồm Michael (2010) và Xscape (2014). Gần đây nhất, giọng hát của nam ca sĩ quá cố còn xuất hiện trong album của các nghệ sĩ nổi tiếng như Drake hay Lenny Kravitz…

Đầu tháng này, album Thriller (1982) của Michael đã đạt được chứng nhận đĩa Bạch kim lần thứ 34 và tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trong danh sách album bán chạy nhất mọi thời đại ở Hoa Kỳ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm