Scarlett Johansson - Nữ siêu anh hùng 'đắt giá' nhất thế giới cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời

24/08/2019 19:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo bảng xếp hàng tạp chí Forbes công bố ngày 23/8, minh tinh Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới. Đây là năm thứ hai liên tiếp cô nắm giữ danh hiệu nay.   

Scarlett Johansson: 'Đả nữ' Hollywood có thói quen kết hôn chóng vánh

Scarlett Johansson: 'Đả nữ' Hollywood có thói quen kết hôn chóng vánh

Nhắc tới Scarlett Johansson, người ta sẽ liên tưởng tới một trong những sao nữ có thu nhập cao nhất hành tinh, một “đả nữ” cá tính và đầy gợi cảm trên màn ảnh, nhưng thực ra, vẫn còn nhiều điều hơn thế…

Nữ diễn viên 34 tuổi này đã kiếm được nhiều hơn 15,5 triệu USD so với năm ngoái, chủ yếu là nhờ thành công vang dội trên toàn cầu của bộ phim Avengers: Endgame, tập cuối trong serie phim siêu anh hùng ăn khách. Chỉ riêng bộ phim đã mang về cho nữ siêu anh hùng "Góa phụ đen" con số thù lao khổng lồ là 35 triệu USD. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn có bộ phim riêng cho nhân vật "Góa phụ đen" trong loạt phim Avengers vào năm 2020.   

Năm ngoái, tổng số tiền nữ diễn viên này bỏ túi là 56 triệu USD, song cô chỉ đứng thứ tám trong danh sách các diễn viên có thu nhập cao nhất. Bạn diễn của cô Robert Downey Jr. lại nhận được tới 55 triệu USD chỉ với vai diễn Người sắt trong Avengers: Endgame.   

Chú thích ảnh
Minh tinh Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới. Nguồn: Forbes

Vị trí thứ hai trong danh sách thuộc về nữ diễn viên Sofia Vergara. Mặc dù là nữ diễn viên lão làng, song đây là đầu tiên cô được lọt vào bảng xếp hạng. Ngôi sao của phim sitcom Modern Family đã thu được 44,1 triệu USD trong giai đoạn từ tháng 1/6/2018-1/6/2019.

Xếp thứ ba và thứ tư là hai nữ diễn viên Reese Witherspoon (35 triệu USD) và Nicole Kidman (34 triệu USD). Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston đã bị tụt từ vị trí thứ ba trong năm ngoái xuống vị trí thứ năm (28 triệu USD).   

Trong danh sách những nam diễn viên có thù lao cao nhất thế giới, Dwayne Johnson đứng đầu bảng với 89,4 triệu USD, Thần sấm Chris Hemsworth (76,4 triệu USD) và Người sắt Downey (66 triệu USD).

Đặng Ánh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm