Scandal showbiz đưa Trấn Thành, Hari Won đến 'Thử thách cùng bước nhảy'

15/12/2016 19:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục tái hiện thực trạng showbiz đầy rẫy scandal trên nền nhạc ca khúc Thật bất ngờ (ca sĩ Trúc Nhân) mở màn show thứ 6 của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance đã đưa Trấn Thành về vị trí quen thuộc của anh trên sân khấu này. Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 17/12 trên HTV7.

 Tiết mục này được dàn dựng theo phong cách broadway để 14 thí sinh lọt vào đến show này trình diễn mở màn.

Tiết mục Thật bất ngờ và sự xuất hiện của Trấn Thành

Trở lại Thử thách cùng bước nhảy, Trấn Thành đã rơm rớm nước mắt bộc bạch: “Tôi có rất nhiều cảm xúc, có những chương trình xong hợp đồng thì thôi… Những phút giây vừa rồi trên sân khấu là lý do tôi không thể bỏ So you think you can dance… Có những cảm xúc mà tiền cũng không mua được!”.

Trấn Thành là MC rất "ăn khách" hiện nay. Nhưng không phải ở sân khấu nào, chương trình nào anh cũng xuất sắc. Tuy nhiên, với Thử thách cùng bước nhảy, Trấn Thành để lại những dấu ấn đặc biệt. Anh đã ăn ngủ cùng thí sinh, sâu sát đời sống của họ trong quá trình tập luyện thi thố. Vì thế Trấn Thành dường như là một phần không thể thiếu của cuộc thi này. Không ít lần Trấn Thành rơi nước mắt khi một thí sinh nào đó bị loại.

Trấn Thành và Hari Won

 Ca sĩ Hari Won – bạn gái của Trấn Thành cũng có mặt trong buổi thi này và họ đã cùng làm khán giả cười ồ vì sự dí dỏm của cả hai.

Đón xem show thứ 6 của Thử thách cùng bước nhảy để xem những cặp nhảy nỗ lực nhằm ở lại lâu hơn với chương trình, và xem Trấn Thành cùng Hari Won làm gì mà khán giả cười rần rần.

Huyền Thơ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm