Scandal sex năm xưa khiến Trần Quán Hy chật vật

13/01/2011 17:15 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) – Trong chương trình Khang Hy đến rồi, nam diễn viên Trần Quán Hy đã phải thừa nhận rằng cuộc sống của anh trở nên “bí bách” sau scandal sex năm 2008.


Trần Quán Hy trong chương trình Khang Hy đến rồi (Ảnh: QQ)

Mặc dù đã gần 3 năm kể từ ngày scandal sex của Trần Quán Hy bị phanh phui trước dư luận nhưng hậu quả của nó vẫn luôn đeo bám nam diễn viên đào hoa này. Thậm chí ngay cả giới Hollywood cũng biết tới scandal ảnh "nóng" có dính líu tới hơn 10 phụ nữ và trong số đó có một vài ngôi sao nữ trong giới showbiz Trung Quốc của Quán Hy vào đầu năm 2008

Bản thân Trần Quán Hy khẳng định giờ đây anh không nghĩ quá nhiều về chuyện cũ nữa nhưng người đời lại không như vậy. Gần đây, Quán Hy có đi thử vai cho 4 bộ phim tại Hollywood nhưng 2 trong số đó đều từ chối anh chỉ vì “lý lịch”. Phát biểu trong chương trình Khang Hy đến rồi, nam diễn viên này tâm sự: “Tôi nghĩ họ nhận thấy scandal trong quá khứ của tôi ảnh hưởng không tốt đến bộ phim của họ”.

Năm đầu tiên sau sự cố ảnh nóng, Trần Quán Hy cho biết anh không dám mua máy ảnh vì sợ rằng mọi người sẽ hiểu nhầm anh dù lúc đó anh chỉ muốn chụp ảnh cho những con chó của mình. Đến giờ, khi máy tính của anh bị hỏng, anh cũng chỉ mua máy mới thay thế chứ không gọi người đến sửa. Quán Hy thú nhận rằng anh rất lo lắng về sự trở lại với thế giới showbiz lần này của mình.

Anh phát biểu: “Tôi thấy rất nhiều người tham dự sự kiện đánh dấu sự trở lại của tôi tại Đài Bắc. Tôi lo lắng vô cùng. Tôi không biết liệu họ đến đó để ủng hộ cho tôi hay để la mắng tôi nữa”.

Linh Nguyễn (Theo QQ)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm