Scandal của Trần Quán Hy lại bị đào xới

11/06/2011 10:30 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Sau scandal thân mật trên máy bay với Trương Bá Chi cách đây không lâu, Trần Quán Hy đang vướng một một vụ lùm xùm khác với người mẫu Gloria Wong (30 tuổi).


Trần Quán Hy lại được lên mặt báo sau khi người mẫu Gloria Wong khẳng định anh chàng này vẫn liên lạc nhưng không dám thừa nhận - Ảnh: Hkgenesis
Thực ra, Gloria Wong không phải là cái tên xa lạ trong "scandal sex" đình đám của Trần Quán Hy năm 2008.

Người đẹp này đã có không ít ảnh nóng cùng Trần Quán Hy và làm báo giới chóng mặt bởi những tuyên bố trong mối quan hệ của mình thời điểm đó.

Đã 3 năm trôi qua, Trần Quán Hy giờ đã quay lại làng giải trí Hong Kong và tạm im ắng không xuất hiện nhiều trước công chúng, nhưng mới đây Gloria Wong đã “giúp” Trần Quán Hy lại xuất hiện đầy rẫy trên các mặt báo.

Chân dài này đã lên truyền hình tuyên bố ngôi sao tai tiếng của Hong Kong vẫn còn liên lạc với mình và có những lời lẽ ướt át. Gloria Wong còn khẳng định rằng, Trần Quán Hy trước đó không dám nói có quen biết cô nên không việc gì phải để yên một người bội bạc như vậy.

Chính Gloria Wong còn tiết lộ thêm cô có quan hệ tình ái với Trần Quán Hy trong hai năm 2003 – 2005 chứ không đến mức “không quen biết” như lời Trần Quán Hy nói.

Trong lần mới nhất, Gloria Wong đã sẵn sàng đưa ra bằng chứng cho sự dối trá của Trần Quán Hy trước công chúng là đoạn chát gần đây nhất giữa hai người.

Anh ta không nói sự thật khi luôn miệng khẳng định không quen biết tôi và để mọi người hiểu rằng tất cả không phải lỗi của mình. Đương nhiên tôi không thể chịu nổi điều đó”, Gloria Wong tức giận cho biết.

Hiện Trần Quán Hy vẫn im lặng sau khi Gloria Wong lên truyền hình để nói ngôi sao tai tiếng này là kẻ dối trá.

Vũ Ngọc (Theo ChanelnewAsia)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm