Scandal ảnh dàn dựng 'đánh gục' bố Meghan Markle, cô dâu hoàng gia phải cầu xin ông dẫn vào lễ đường

15/05/2018 20:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cả Meghan Markle và hoàng tử Harry đều lên tiếng "nói đỡ" cho ông Thomas Markle trước những lùm xùm xung quanh bức ảnh bị tố dàn dựng.

Vừa qua, bức ảnh chụp cảnh ông Thomas Markle - bố Meghan Markle bị phát hiện là ảnh dàn dựng. Lùm xùm tai hại khiến ông Thomas hứng chịu rất nhiều "gạch đá" từ dư luận và có thể sẽ không đủ can đảm để dắt tay con gái tiến vào lễ đường thành hôn với hoàng tử Harry như kế hoạch.

Cũng theo kế hoạch, ông Thomas sẽ có cuộc gặp với Nữ hoàng, hoàng tử Phillip, hoàng tử William và công nương Kate trước một ngày diễn ra hôn lễ

Chú thích ảnh
Bức ảnh ông Thomas Markle đọc tin về con gái bị phát hiện là ảnh dàn dựng, thậm chí còn được bán lấy tiền

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến hôn lễ hoàng gia, và cả Meghan Markle lẫn hoàng tử Harry đều đang cực kỳ lo lắng. 

"Cô Markle đang phải đối mặt với vấn đề cá nhân vô cùng khó khăn chỉ vài ngày trước hôn lễ. Cô và hoàng tử Harry một lần nữa kêu gọi sự cảm thông và tôn trọng dành cho ông Markle trong hoàn cảnh này", người phát ngôn điện Kensington nói. 

Một người bạn thân của Meghan Markle tiết lộ cho tờ Mirror rằng cô đã phải "cầu xin bố để ông tiếp tục dắt tay cô vào lễ đường thành hôn đúng như kế hoạch". 

Chú thích ảnh
Meghan Markle suy sụp, cầu xin bố dẫn vào lễ đường

Về phía hoàng tử Harry, anh cũng được cho là đang "khủng hoảng", tự nhận trách nhiệm về mình vì chuyện xảy ra. 

"Anh ấy đang khủng hoảng. Anh tự cho đây là một sự thức tỉnh về... vấn đề bắt nguồn từ anh. Anh ấy cảm giác mọi người có liên quan đến cuộc đời mình đều phải trả giá. Anh ấy muốn bảo vệ cô (Meghan Markle) và chuyện vừa xảy ra thật sự khó để nuốt trôi", một nguồn tin thân cận nói với Daily Mail. 

Chú thích ảnh
Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã phải đối mặt với không ít sóng gió kể từ khi đính hôn 

Một tuần trước đám cưới hoàng gia, ông Thomas trải qua một cơn đau tim và phải nhập viện. Tuy nhiên ông đã xin được xuất viện để đến dự đám cưới con gái. Song với tình hình như hiện nay, nhiều người lo ngại bệnh tình của ông sẽ trở nặng. 

Ông chia sẻ với US gossip rằng mình không hề có ý xấu đối với Meghan và hoàng gia khi dàn dựng bức ảnh đọc tin về con gái ở quán cafe. Bức ảnh được cho là đã bán với giá 100.000 bảng Anh. 

Thomas nhấn mạnh việc thực hiện bức ảnh không phải vì tiền mà bởi ông muốn "xây dựng lại hình ảnh". Đồng thời ông cũng chia sẻ về việc nhiều lần bị "đánh úp" bởi cánh săn ảnh trong những hoàn cảnh đời thường suốt một năm qua. 

"Những bức ảnh tôi đi mua bia với dáng vẻ lôi thôi và ẩn dật khiến tôi trông như kẻ nát rượu", Thomas trần tình. 

Chú thích ảnh
Ông Thomas Markle hiện đang suy sụp vì mặc cảm tội lỗi và có thể sẽ không xuất hiện ở đám cưới

Ông cũng tiết lộ rằng kể từ khi Meghan hẹn hò với hoàng tử Harry, đã nhiều lần người ta đề nghị được phỏng vấn ông với mức giá từ 50/000 đến 100.000 đô la Mỹ nhưng ông đều từ chối. 

Hiện tại, ông đang "hối hận sâu sắc" vì sự việc và nói rằng mình "quyết định không đến đám cưới vì không muốn làm bẽ mặt Meghan cũng như thành viên hoàng gia". 

Hôn lễ hoàng gia giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ được cử hành vào sáng ngày 19/5 tới theo giờ địa phương tại nhà nguyện St George ở Windsor, Anh. Đến 1 giờ chiều giờ địa phương, theo đúng truyền thống cặp đôi sẽ diễu hành bằng xe ngựa quanh Windsor trong sự chúc tụng của người dân. 

Chị gái cô dâu hoàng gia Meghan Markle nhận trách nhiệm về bức ảnh dàn dựng của bố

Chị gái cô dâu hoàng gia Meghan Markle nhận trách nhiệm về bức ảnh dàn dựng của bố

Samantha Markle - chị gái Meghan Markle khẳng định ý tưởng dàn dựng bức ảnh chụp bố Meghan đọc tin con gái ngay trước thềm đám cưới hoàng gia là do cô đề xuất.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm