Sau Xuân Mạnh, một tuyển thủ quốc gia Việt Nam khác viết tâm thư xúc động chia tay SLNA

28/08/2023 14:12 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang cá nhân Facebook, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng viết tâm thư dài đầy xúc động, chia tay câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sau 4 năm gắn bó.

Sau Xuân Mạnh, Văn Hoàng viết tâm thư chia tay SLNA

Trên Facebook, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng đăng tải những bức ảnh của mình trong màu áo Sông Lam Nghệ An, cùng với dòng chia sẻ dài:

"Lời cảm ơn từ trái tim, xin tạm biệt đội bóng quê hương thân yêu! Bốn mùa giải, bốn đợt gió Lào bỏng rát, bốn lần nước Sông Lam lên rồi lại xuống ấy vậy mà trôi qua nhanh quá. Trong suốt thời gian gắn bó với SÔNG LAM NGHỆ AN tôi đã trưởng thành qua từng trận đấu. Tôi thật hạnh phúc khi đã được mặc trên mình màu áo truyền thống của CLB quê hương. SÔNG LAM NGHỆ AN với tôi không chỉ là một CLB bóng đá mà đó là một gia đình, là chùm khế ngọt, là cả một bầu trời mơ ước của tôi từ thuở bé. Mặc dù không xuất thân từ lò đào tạo SÔNG LAM NGHỆ AN trứ danh, nhưng dòng máu SÔNG LAM vẫn luôn cuộn chảy trong tôi.

Khoác áo SÔNG LAM NGHỆ AN là niềm tự hào, là vinh dự lớn nên thật buồn, thật lưu luyến khi phải nói lời chia tay! Tôi sẽ nhớ vô cùng chảo lửa sân Vinh, với sự nhiệt huyết, yêu thương của khán giả quê nhà. Nhớ không khí sôi động, nhớ nhạc hiệu khi tôi cùng toàn đội từ đường hầm bước ra sân thi đấu. Tôi nhớ những phút giây cùng đồng đội chiến đấu hết mình, đổ mồ hôi và cả máu vì màu cờ, sắc áo quê hương. Tôi nhớ cả những khi cầu thủ và khán giả hòa vào với nhau, cùng sải bước rời sân sau mỗi trận đấu. Cảm giác ấy thật gần gũi, thân thương như những người trong cùng một gia đình.

SÔNG LAM NGHỆ AN luôn ở trong sâu thẳm trái tim tôi!

Tôi xin được gửi lời CẢM ƠN tập thể gia đình Sông Lam Nghệ An, các vị lãnh đạo CLB, Ban huấn luyện CLB, đội ngũ hậu cần, những cán bộ, nhân viên CLB, những đồng đội của tôi. Và đặc biệt, tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn khán giả SÔNG LAM NGHỆ AN đã cho tôi thêm tình yêu với quê hương, với bóng đá. Tất cả đã cho tôi một quãng thanh xuân tươi đẹp và bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Xin kính chúc và tin tưởng rằng CLB SÔNG LAM NGHỆ AN sẽ luôn giữ được truyền thống hào hùng, vẫn lừng lững vượt mọi giông bão để đến bến bờ vinh quang, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đem lại niềm vui cho người hâm mộ quê nhà!".

Sau Xuân Mạnh, Văn Hoàng viết tâm thư xúc động chia tay SLNA - Ảnh 2.

Tâm thư chia tay SLNA của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 1995 tại Nghệ An. Sau khi chia tay Sài Gòn FC (đội bóng đã giải thể), Nguyễn Văn Hoàng trở về đầu quân cho đội bóng quê nhà SLNA từ năm 2019. Mới đây, anh quyết định rời SLNA đầu quân cho Hà Nội FC. Tại đội bóng mới, Nguyễn Văn Hoàng khoác áo số 5, sẽ cạnh tranh vị trí với thủ môn kỳ cựu Bùi Tấn Trường cũng như 2 thủ môn trẻ là Minh Hiếu và Quan Văn Chuẩn.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm