Sau xin lỗi, Seungri Big Bang tiếp tục bị công ty xúc phạm tới mức không chấp nhận được

27/01/2019 20:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sự thiếu tôn trọng của YG Entertainment đang gây tổn hại nặng nề tới danh dự của Seungri. Người hâm mộ, một lần nữa, cảm thấy rất tức giận.

Cậu út Big Bang tiếp tục bị công ty đối xử tệ, bị ép đi lưu diễn một mình trơ trọi

Cậu út Big Bang tiếp tục bị công ty đối xử tệ, bị ép đi lưu diễn một mình trơ trọi

Seungri của Big Bang vẫn bị YG Entertainment đối xử tệ bạc. Anh phải tự đi diễn mà không có vũ công hay nhà tạo mẫu đi cùng.

Cậu út Seungri của Big Bang mới đây đã tới Nhật Bản cho chuyến lưu diễn solo đầu tiên The Great Seungri của mình.

Sau báo cáo rằng Seungri bị công ty bỏ rơi, không có vũ công phụ họa cũng như nhà tạo mẫu đi cùng, người hâm mộ rất tức giận và đã đáp trả bằng thẻ Seungri xứng đáng được đối xử tốt hơn trên mạng xã hội khắp thế giới và không ngớt chỉ trích trên Instagram của Yang Hyun Suk, chủ tịch YG Entertainment.

Chú thích ảnh
Seungri mới tới Nhật Bản

Trước cơn thịnh nộ của người hâm mộ, YG đã không có thông báo nào. Thay vào đó, Yang Hyun Suk cho đăng ảnh chụp tin nhắn Seungri xin lỗi công ty.

Tuy vậy, trong buổi diễn mới đây, rất nhiều người hâm mộ lại thất vọng lần nữa. Seungri trong lúc trò chuyện đã lộ ra rằng anh phải đợi tới lượt mình vào phòng thu, rằng anh thường là người cuối cùng và chỉ được phép khi tất cả các hậu bối đã ghi âm xong.

Trong văn hóa Hàn Quốc, đây là cú đánh chí tử vào lòng tự trọng của con người bởi quan hệ tiền bối – hậu bối vô cùng quan trọng và với tư cách tiền bối, các thành viên Big Bang xứng đáng được tôn trọng, nhất là khi nhờ họ mà YG Entertainment mới lọt Big 3, ba công ty giải trí lớn nhất xứ kim chi.

Chú thích ảnh
Big Bang từng là gà đẻ trứng vàng cho YG Entertainment

Hiện tại, người hâm mộ đang hết lòng an ủi Seungri Big Bang trên Twitter cũng như Instagram. Nhiều người khác đang lên kế hoạch tẩy chay, đánh sập YG Entertainment.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm