Sau vai My Sói của 'Quỳnh Búp Bê', Thu Quỳnh tất bật trở lại sân khấu kịch

23/11/2018 08:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vai My Sói trong bộ phim “Quỳnh Búp Bê” được đánh giá là vai phản diện ấn tượng của nữ diễn viên Thu Quỳnh (Nhà hát Tuổi Trẻ). Sau tiếng vang của bộ phim, Thu Quỳnh tiếp tục trở lại với sân khấu kịch. 

Diễn viên Thu Quỳnh: 'Phim chưa phát tôi đã bị gọi là Quỳnh cave rồi'

Diễn viên Thu Quỳnh: 'Phim chưa phát tôi đã bị gọi là Quỳnh cave rồi'

Với vai diễn mới nhất khi hóa thân làm gái làng chơi, Thu Quỳnh cho biết, bộ phim chưa phát sóng cô đã bị gọi là "Quỳnh cave".

9 năm công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, Thu Quỳnh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm diễn xuất. “Tôi luôn coi trọng từng vai diễn, luôn có quan niệm phải cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm huyết vào những vai diễn cũng như công việc của mình” – nữ diễn viên chia sẻ.

Chú thích ảnh
Thu Quỳnh trong vở "Hoa cúc xanh trên đầm lầy"

Gần đây, vai My Sói của Thu Quỳnh trong phim Quỳnh  Búp Bê được nhiều khán giả đánh giá cao. Đây là vai diễn để lại cho Thu Quỳnh nhiều cảm xúc: “Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đã được đạo diễn trao cho cơ hội thử sức với vai diễn này”.

Chú thích ảnh

“Tất nhiên không tránh khỏi một bộ phận khán giả quá khích gửi những tin nhắn khiếm nhã, đôi khi còn hơi gay gắt cho Thu Quỳnh. Thay vì sợ tôi lại biến nó thành niềm vui và tôi thấy  không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cả. Tôi nghĩ do khán giả xem phim quá nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật nên mới có những phản ứng như vậy, điều đó chứng tỏ ít nhiều nhân vật của tôi đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả” – Thu Quỳnh cho biết.

Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Quỳnh

Ngay sau khi phần 1 của Quỳnh búp bê kết thúc, Thu Quỳnh tất bật trở lại sân khấu kịch của Nhà hát Tuổi trẻ.

Thu Quỳnh sẽ tham gia vở diễn “Hoa Cúc xanh trên đầm lầy” – Vở diễn đạt Huy chương vàng Liên hoan Sân khấu Kịch Toàn quốc năm 2017.Song song đó, Thu Quỳnh cũng đang tham gia một dự án kịch với Đạo diễn người Nhật và Quỹ Japan Foundation. Dự án này đã kéo dài 3 năm và sẽ ra mắt vào 30/11 và 1-2/12 tới tại Nhà hát Tuổi trẻ. 

 T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm