Sau tin đồn chia tay, Chủ tịch CLB Hà Nội sắp cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

18/06/2022 21:29 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian qua, cặp Đỗ Vinh Quang (Chủ tịch CLB Hà Nội) và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng vào tin đồn chia tay, nhưng mới đây nhất, cả hai dường như đã “gương vỡ lại lành” và còn tiến hành đính hôn.

Chủ tịch CLB Hà Nội chia tay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Chủ tịch CLB Hà Nội chia tay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Sau thời gian hẹn hò, dường như Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đường ai nấy đi.

Cặp uyên ương Đỗ Vinh Quang (Chủ tịch CLB Hà Nội) và hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đang khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Mối quan hệ tình cảm giữa cả hai chưa từng được công khai trên mạng xã hội hay bất kỳ nền tảng thông tin nào. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tìm ra bằng chứng khi cô nàng tham gia bữa tiệc sinh nhật tại tư gia nhà bầu Hiển.

Trước đây ít lâu, tin đồn về việc cả hai đã đường ai nấy đi được dấy lên khiến không ít người bất ngờ. Nhưng mới đây nhất, theo thông tin có được, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh còn bí mật tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 6 vừa qua. Buổi lễ không có nhiều quan khách tới dự.

Chú thích ảnh
Nhiều khả năng cặp uyên ương này sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

Thậm chí, một số thông tin còn cho rằng cặp trai gái này sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay 2022. Có thể thấy cô nàng hoa hậu sinh năm 1996 đã rất thành công khi “giữ chân” được Chủ tịch trẻ tuổi nhà bầu Hiển. Cậu út của Chủ tịch tập đoàn T&T vốn được biết đến là người chịu chơi, chịu chi và có nhiều mỹ nhân vây quanh.

Hiện tại, Đỗ Vinh Quang vẫn đang điều hành toàn bộ mảng bất động sản của Tập đoàn lớn do cha anh làm chủ. Cậu út sinh năm 1995 này được kỳ vọng sẽ nối gót vị Chủ tịch đam mê bóng đá xây dựng một đế chế T&T vững mạnh trong thời gian tới. Còn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đang là gương mặt rất sáng giá trong lĩnh vực truyền thông, người mẫu, quảng bá.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm