Sau tin đồn bất hòa, Hari Won bất ngờ tung 'Anh cứ đi đi' phiên bản tiếng Hàn

19/07/2016 19:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày vừa qua, cư dân mạng một lần nữa dậy sóng vì tin đồn bất hòa giữa Hari Won và nhạc sĩ Vương Anh Tú. Theo như chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam nhạc sĩ đã có những lời lẽ không hay nhưng không nêu đích danh mình đang nói đến nhân vật nào.

Sau khi một số trang báo mạng đăng tải thông tin, ekip ca sĩ Hari Won đã lập tức liên lạc với nam nhạc sĩ để làm rõ vấn đề. Nhạc sĩ Vương Anh Tú thừa nhận dòng trạng thái anh đã chia sẻ nói về một nhân vật khác, tuy nhiên, sau khi gây hiểu lầm thì anh cũng đã xóa đi.


Hari Won

Vì những tin đồn này mà những ngày vừa qua Hari Won đã khá buồn. Hari cho biết, cô và Vương Anh Tú là những người bạn thân, thường gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện bên lề cùng nhau.


Nhạc sĩ Vương Anh Tú

Như để làm lắng lại những lời đồn thổi, mới đây, sau khi đã chính thức phát hành MV Anh cứ đi đi, Hari Won cũng cho ra mắt tiếp phiên bản tiếng Hàn ca khúc này.


Theo Hari Won, mọi hiểu lầm giữa cô và Vương Anh Tú đã được đính chính

Bài hát được quay lại khi cả Hari Won và nhạc sĩ Vương Anh Tú trong một dịp tình cờ trò chuyện cùng fan đã ngẫu hứng hát cùng nhau. Clip Hari hát tiếng Hàn cùng Vương Anh Tú nhanh chóng được fan đón nhận và ủng hộ dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu.

Cùng nghe "Anh cứ đi đi" phiên bản tiếng Hàn:

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm