Sau Thành Chung, Tấn Tài ‘lên xe hoa về nhà vợ’

09/04/2022 23:20 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trung vệ Thành Chung, một hậu vệ khác của ĐT Việt Nam là Hồ Tấn Tài cũng “lên xe hoa về nhà vợ”.

Văn Lâm sắp diện ‘áo đôi’ với Hồ Tấn Tài

Văn Lâm sắp diện ‘áo đôi’ với Hồ Tấn Tài

Thủ thành Văn Lâm sẽ cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài sắp diện “áo đôi” được “sản xuất từ nhãn hiệu Minamino”.

ĐT Việt Nam đang được “mùa cưới”, sau khi trung vệ Nguyễn Thành Chung tổ chức hôn lễ, một hậu vệ khác là Hồ Tấn Tài cũng làm đám cưới với cô bạn gái lâu năm. Buổi lễ của cầu thủ quê Bình Định sẽ diễn ra tại sân vận động xã Ân Nghĩa nơi anh chơi bóng từ hồi còn nhỏ.

Cầu thủ sinh năm 1997 này cũng đã lên kế hoạch cho ngày trọng đại nhất đời mình từ cuối năm 2021. Tới Tết âm lịch, cả hai gia đình cũng gặp gỡ và đi đến thống nhất về việc tổ chức hôn lễ. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Định còn được đồn đoán có “song hỉ lâm môn” khi đón cả “trâu lẫn nghé”.

Chú thích ảnh
Hồ Tấn Tài và cô vợ Phạm Thị Hiếu

Trên trang mạng xã hội cá nhân, cô vợ Phạm Hiếu của Tấn Tài cũng công khai thông tin này và còn gọi yêu anh là “chàng vợ của em”. Với những động thái như thế này, cầu thủ 25 tuổi có lẽ cần phải liên hệ ngay với hậu vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng hay người đàn anh Đỗ Duy Mạnh để học “bí kíp làm chồng ngoan”.

Điều rất đặc biệt khác là hậu vệ Hồ Tấn Tài còn thiết kế thiệp mời theo phong cách “rô cơ tép bích” cực độc đáo. Chưa rõ anh có sử dụng tấm thẻ 3 bích để nhận được quyền ưu tiên từ người yêu và bây giờ là vợ Phạm Hiếu hay không, nhưng chắc khi “làm chồng người ta” rồi anh sẽ phải rời xa các cuộc chơi.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm