Sau tất cả, Đoàn Thế Lân thay thế Erik tại Monstar

06/03/2017 07:39 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những bất đồng giữa công ty St.319 và ca sĩ Erik, nhóm Monstar bỗng trở nên lao đao vì mất thành viên, mới đây, những lo ngại đã được dẹp tan khi thành viên mới nhất của nhóm đã chính thức xuất hiện. Đó chính chính là Đoàn Thế Lân, nghệ danh Grey D.

Việc Đoàn Thế Lân thế chỗ Erik trong nhóm Monsar đã được dự đoán từ trước, khi Erik bất ngờ tuyên bố ra đi. Ngay cả đại diện của công ty St.319 cũng đã úp mở chuyện này khi mà mọi chuyện vẫn còn đang lùng bùng giữa công ty và Erik. Tuy nhiên, chưa có một công bố chính thức nào được đưa ra.


Đoàn Thế Lân tại chương trình Sing My Song

Nhưng tối qua, mọi chuyện đã trở nên sáng tỏ khi Đoàn Thế Lân xuất hiện trong buổi biểu diễn của nhóm Monstar tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội). Tại đây, anh đã gửi lời chào tới công chúng và nói rằng "kể từ hôm nay mình sẽ đến từ Monstar".

Như vậy, sau tất cả, nhóm Monstar đã giữ lại được nhịp độ ban đầu và có thể tiếp tục hướng tới những thử thách mới.

Đoàn Thế Lân là một trong những "gà chiến" của công ty St.319 với nhiều kế hoạch dài hơi. Năm nay anh 16 tuổi và từng là thành viên của đội HLV Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí 2014.


Đoàn Thế Lân là cậu em thân thiết của nhóm Mostar

Mới đây anh rất được chú ý khi là thí sinh trẻ nhất tham gia chương trình Sing My Song. Tại tập 7 của chương trình này, với sáng tác Giờ anh đã yêu, Đoàn Thế Lân đã chinh phục hoàn toàn các HLV.

Màn trình diễn ca khúc này đã làm HLV Lê Minh Sơn phải rời ghế nóng “bay” lên sân khấu để thể hiện sự mến mộ. Trong khi đó, HLV Đức Trí còn không ngần ngại cho rằng với đà như thế này cùng giọng hát thì Đoàn Thế Lân sẽ trở thành “Hoàng tử mới của âm nhạc".

Cùng xem phần trình diễn của Grey D cùng Monstra tại Hà Nội tối qua:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm