Sau tai nạn kinh hoàng, cầu thủ Long An tới bệnh viện xin lỗi Văn Hào

05/05/2018 16:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Huỳnh Tấn Tài sau pha vào bóng khiến Văn Hào chấn thương nặng đã đến bệnh viện nơi đồng nghiệp Viettel mổ điều trị để xin lỗi sáng 5/5.

Buổi tối 4/5 sau khi kết thúc trận đấu, Ban huấn luyện CLB Long An đã nghe về chấn thương kinh hoàng mà Văn Hào bên phía Viettel gặp phải sau cú vào bóng của Tấn Tài. Bản thân Tấn Tài cũng bất ngờ và sốc trước chấn thương mà đồng nghiệp gặp phải.

Đội bóng miền Tây đã họp và quyết định đến sáng ngày 5/5, GĐĐH Lê Minh Trí, HLV Phan Văn Giàu và Huỳnh Tấn Tài đến tận bệnh viện 108 để thăm hỏi, trao quà động viên cầu thủ Viettel.

Tấn Tài và lãnh đạo CLB Long An tới thăm hỏi Văn Hào
Tấn Tài và lãnh đạo CLB Long An tới thăm hỏi Văn Hào

Tấn Tài cho biết bản thân cầu thủ này không hề cố ý triệt hạ đồng nghiệp vì ở tình huống đó, tiền vệ Long An vào trúng bóng dù từ phía sau và trọng tài xác định không phải va chạm mạnh nên cho đội chủ nhà hưởng lợi thế và đó là pha bóng gây nguy hiểm cho khung thành Tiến Anh.

Phải sau đó, trọng tài mới phát hiện chấn thương nặng của Văn Hào và phạt thẻ vàng cảnh cáo Tấn Tài để xoa dịu bức xúc. Tấn Tài cũng phản ứng vì cho rằng mình vào trúng bóng.

Tấn Tài và Văn Hào sáng 5/5
Tấn Tài và Văn Hào sáng 5/5

Tại bệnh viện, ông Lê Minh Trí cho biết: “Chúng tôi có thiện ý xin lỗi đội bạn vì cầu thủ của mình đã phạm lỗi dẫn đến chấn thương nặng cho Văn Hào. CLB không hề ủng hộ lối chơi rắn của bất cứ cá nhân nào và không hề bằng mọi giá để đạt được thành tích dù chủ trương mùa này là lên hạng.

CLB sẽ phấn đấu bằng thực lực dựa trên lối chơi trong sáng, fair play. Trong cuộc trò chuyện, Tấn Tài cũng rất buồn. Tài cũng gặp chấn thương nặng phải xa sân cỏ và hiểu cảm giác đau đớn thế nào. Tấn Tài thật lòng xin lỗi, không có ác ý.

Gia đình của Văn Hào cũng bỏ qua cho Tấn Tài
Gia đình của Văn Hào cũng bỏ qua cho Tấn Tài

Văn Hào cũng hiểu Tấn Tài không có ý triệt hạ vì khi đó Hào nói vừa nhảy lên đặt trụ chân trái tiếp đất, chân phải đang rơi xuống sau thì Tấn Tài tắc bóng lúc chân Phải của Hào còn dính chặt trên mặt cỏ.

Mặt cỏ nhung vừa thay rất đẹp nhưng hơi dày, Hào không rút chân nhanh lên được nên bị tác động nhiều lực dẫn đến chấn thương nặng. Hào và gia đình không trách Tấn Tài vì bóng đá hay rủi ro tai nạn”.

Cầu thủ Viettel Văn Hào phẫu thuật thành công, kết quả chụp phim khả quan

Cầu thủ Viettel Văn Hào phẫu thuật thành công, kết quả chụp phim khả quan

Trợ lý HLV CLB Viettel Đặng Phượng Nam chia sẻ Văn Hào đã được phẫu thuật thành công rạng sáng ngày 5/5. Dù chưa gặp trực tiếp bác sỹ mổ nhưng theo kết quả chụp phim, tình hình chấn thương của Văn Hào có dấu hiệu khá khả quan.

Trước đó, vào chiều 4/5 sau trận đấu, Tấn Tài đã đến gặp Ban huấn luyện Viettel để nhận lỗi. HLV Hải Biên cho biết ông cũng không trách móc cầu thủ Long An ở pha bóng rất nhanh đó. Cựu tuyển thủ QG cho biết Văn Hào đã được mổ ngay vào rạng sáng 5/5 và Văn Hào sẽ phải nghỉ một thời gian theo lời khuyên của bác sĩ.

Nhiều khả năng với chấn thương nặng vừa qua, tuyển thủ U20 Việt Nam sẽ phải nghỉ nhiều tháng liền trước khi có thể tập hồi phục để trở lại với bóng đá đỉnh cao. Trường hợp xấu hơn, có thể Văn Hào sẽ chia tay giải hạng Nhất 2018 từ lúc này.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm