Sau phát ngôn 'đụng chạm' Taylor Swift, Uyên Linh tự nhận ‘còn dại lắm’

17/11/2017 16:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dòng trạng thái của Uyên Linh trên trang facebook cá nhân hôm qua (16/11) được cho là động chạm tới Taylor Swift đã bị nhiều khán giả phản ứng dữ dội.

Uyên Linh vừa ra mắt khán giả yêu âm nhạc album mới mang tên Portrait - Chân dung - sau 3 năm kể từ ngày phát hành album Ước sao ta chưa gặp nhau. Album tập hợp những ca khúc hay nhất mà Uyên Linh đã thực hiện trong suốt 3 năm vắng bóng showbiz.

Sau khi album phát hành trên iTunes Việt Nam, Portrait của Uyên Linh nhận được những đánh giá tích cực từ người yêu nhạc. Sản phẩm mới của nữ ca sĩ còn đứng Top 1, vượt lên trên cả Taylor Swift.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái của Uyên Linh được cho là mỉa mai, xúc phạm Taylor Swift

Uyên Linh đã đăng dòng trạng thái vui mừng vì thành quả đạt được ngoài mong đợi của cả ê-kíp. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Uyên Linh lại khiến dư luận bùng nổ tranh cãi vì động chạm tới "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift.

"Có trên iTunes rồi nè các mẹ ơi, có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Thấy hình như Top 1? Không hiểu. Dù sao đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi" - Uyên Linh viết.

Người hâm mộ Taylor Swift bày tỏ sự tức giận khi Uyên Linh gọi giọng ca đình đám Taylor là "con rắn hao giai" (trước giờ Taylor Swift có biệt danh là "rắn chúa").

Chú thích ảnh
Người hâm mộ Taylor Swift bức xúc trước phát ngôn của Uyên Linh

Hàng nghìn khán giả chia sẻ và để lại những lời bình luận thể hiện thái độ bức xúc với Uyên Linh, hầu hết là những lời chửi rủa ca sĩ thậm tệ. Họ không đồng ý với cách so sánh của Uyên Linh và cho rằng, nữ ca sĩ chưa có thành tựu gì đáng để so sánh với thần tượng của họ là Taylor Swift.

Dù bị “ném đá” dữ dội nhưng Uyên Linh chưa chính thức lên tiếng giải thích gì, thay vào đó, cách đây ít giờ, cô viết dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để cảm ơn ê-kíp sản xuất album mới Portrait. Sau cùng, cô gửi lời nhắn nhủ chung rằng: “Linh gửi lời biết ơn sâu nặng đến những ai đã yêu mến tiếng ca của Linh, chờ đợi Linh, tin tưởng Linh, hiểu cả thói bông đùa giỡn hớt của Linh...

Đi qua chừng ấy năm tháng họ yêu tiếng hát Uyên Linh trong im lặng và trong tin tưởng tuyệt đối. Linh trưởng thành giữa tình yêu của họ.

Xong rồi. Hứa. Xong thiệt không nói dai nói dài nữa. Linh còn dại lắm”.

Uyên Linh 'tái xuất' với Bài hát của em

Uyên Linh 'tái xuất' với Bài hát của em

Sau gần 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, nữ ca sĩ Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – “tái xuất” bằng một MV có tên Bài hát của em.

Tiểu Phong. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm