Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My khẳng định: ‘Anh Khoa xin lỗi chưa thỏa đáng’

12/05/2018 22:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Vũ công Nga My cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa chưa thỏa đáng vì anh mới chỉ xin lỗi chung chung những ai từng bị tổn thương trước những hành động mà anh ấy gây ra.

Phạm Lịch đã không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa vì cho rằng anh thiếu chân thành và không nói cụ thể đã phạm lỗi như thế nào, xin lỗi những ai. Vũ công Nga My cũng có quan điểm tương tự, cô cho rằng, Phạm Anh Khoa xin lỗi chưa thỏa đáng.

Tối 12/5, trả lời Thể thao và Văn hóa (TTXVN), bà Đoan Trang – mẹ của Nga My dẫn lại lời của con gái, rằng: “Phạm Anh Khoa đã nói lời xin lỗi tới những ai từng bị tổn thương trước hành động do anh ấy gây ra, xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở anh ấy trong công việc ca sĩ.

Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng, đó là ý của Phạm Anh Khoa chứ không phải xin lỗi trực tiếp những nạn nhân của anh ấy. Tôi cảm thấy Anh Khoa xin lỗi chưa thỏa đáng”.

Chú thích ảnh
Vũ công Nga My cho rằng lời xin lỗi của Anh Khoa chưa thỏa đáng

“Tôi nghĩ Anh Khoa đã suy nghĩ kỹ rồi mới lên tiếng… Điều tôi mong muốn là Anh Khoa nhận ra được điều anh ấy làm là sai và nếu như vậy tôi cũng sẽ tha chứ” – Nga My chia sẻ.

Mẹ của Nga My chia sẻ với phóng viên: “Tôi thấy, Phạm Anh Khoa lên tiếng thì mọi người theo dõi câu chuyện cũng biết được điều gì đúng – sai, Nga My và các bạn sẽ không quá khắt khe điều gì.

Tôi nghĩ cũng nên mở lòng, vì Anh Khoa cũng không thể làm gì hơn là xin lỗi, quan trọng là cậu ấy nhận ra vấn đề. Tôi cũng nói quan điểm của mình với Nga My”.

Phạm Lịch: ‘Phạm Anh Khoa xin lỗi thiếu chân thành, tôi không thể chấp nhận’

Phạm Lịch: ‘Phạm Anh Khoa xin lỗi thiếu chân thành, tôi không thể chấp nhận’

“Xem video Anh Khoa trả lời, tôi không thể chấp nhận được vì lời xin lỗi không chân thành, cũng không nói rõ xin lỗi ai và có hành vi sai trái như thế nào?” – Phạm Lịch chia sẻ.

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm