Sau ồn ào quanh clip nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng teaser phim mới

09/03/2021 12:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự cố clip nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng teaser phim mới: 1990.  Với sự xuất hiện bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My,  1990 sẽ ra mắt công chúng vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 .

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về clip nhạy cảm lan truyền trên mạng

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về clip nhạy cảm lan truyền trên mạng

Cách đây ít phút, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đính chính thông tin về clip nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội.

Câu chuyện của những nàng "tuổi băm", chênh vênh ở ngưỡng 30 khi phải đối mặt với những vấn đề "thời sự" như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp là nội dung phim 1990, thuộc thể loại hài, tình cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc mời mọi người xem trailer và mời mọi người đoán xem những "mỹ nhân" trong phim sẽ làm gì để đối mặt với những khủng hoảng "tuổi băm":

Linh Lan - giám đốc tài chính thành đạt, theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, có một tình yêu đẹp nhưng lại băn khoăn trước hôn nhân. Jessica Diễm xinh đẹp nhưng theo đuổi chủ nghĩa độc thân, không cần đàn ông lại càng trở nên hấp dẫn với một nửa còn lại của thế giới. Cuối cùng là Nhã Ca - người phụ nữ đã có gia đình nhưng lại đứng trước những sóng gió hôn nhân.

Với 3 câu chuyện mang tính tiêu biểu cho đời sống của phụ nữ trong thời đại ngày nay, ba gương mặt: Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My) và Nhã Ca (Nhã Phương) hội tụ trong 1990 của đạo diễn Nhất Trung hứa hẹn là một "siêu phẩm" giải trí trong dịp nghỉ lễ 30-4 năm nay.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm