Sau nửa ngày ra mắt, MV 'Chạy ngay đi' lập kỉ lục chưa từng có của nhạc Việt

12/05/2018 15:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đang sở hữu những kỉ lục chưa từng có đối với một MV nhạc Việt.

Cụ thể, chỉ sau nửa ngày ra mắt MV Chạy ngay đi đã đạt đến con số gần 8 triệu view trên Youtube, đồng thời vươn lên đứng đầu top thịnh hành. 

Với con số này, Sơn Tùng tiếp tục phá kỉ lục của chính mình. Trước đây MV Nơi này có anh từng gây ấn tượng khi đạt 7 triệu view chỉ trong 24 giờ ra mắt.

Chú thích ảnh
"Chạy ngay đi" đạt 7,5 triệu view, dẫn đầu top trending chỉ sau 12 giờ ra mắt

Không chỉ vậy, sản phẩm mới nhất của "chàng trai năm ấy" hiện đang đứng thứ 6 trong danh sách những video được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ qua, vượt lên trên cả những tên tuổi đình đám như Ariana Grande hay Drake. 

Chú thích ảnh
MV đứng thứ 6 trong danh sách được xem nhiều nhất 24 giờ qua theo thống kê của trang kworb.net

Đây là những kỉ lục chưa từng có tiền lệ với một MV nhạc Việt, nhưng cũng không phải điều quá bất ngờ trước sức hút "khủng khiếp" của Sơn Tùng M-TP cũng như sự "sung mãn" của cộng đồng fan nam ca sĩ này. 

Dù Chạy ngay đi được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào thời điểm rất "hiểm" - 0h ngày 12/5 (khung giờ rất hay được Sơn Tùng chọn để ra MV), nhưng rất nhiều fan đã "trắng đêm" để canh và thưởng thức ngay lập tức sản phẩm của thần tượng.

Tạm chưa bàn đến chất lượng, xét về mặt con số, lần trở lại sau gần 1 năm "ở ẩn" này của Sơn Tùng M-TP đã thành công đáng ngưỡng mộ.

Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đồng loạt 'tái xuất', Vpop giữa đêm 'vui như hội'

Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đồng loạt 'tái xuất', Vpop giữa đêm 'vui như hội'

0h ngày 12/5, cộng đồng Vpop rộn ràng khi hai "cỗ máy tạo hit" là Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đồng loạt tung sản phẩm mới đầu tiên trong năm 2018.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm