Sau nhiều năm độc thân từ cuộc tình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai tỷ phú?

28/03/2023 15:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Truyền thông đưa tin Angelina Jolie đã có buổi hẹn hò cùng tỷ phú David Mayer de Rothschild.

Cách đây không lâu, truyền thông đưa tin về buổi hẹn hò của Angelina Jolie và tỷ phú David Mayer de Rothschild. Và tất nhiên, đây là dịp để không ít người suy đoán về mối quan hệ của cả hai. Rất nhiều netizen đã cho rằng có lẽ sau nhiều năm độc thân Angelina Jolie đã tìm thấy tình yêu mới của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, đến thời điểm này mọi chuyện chỉ là suy đoán mà thôi. Nguyên nhân là do tình trạng hôn nhân của tỷ phú David Mayer de Rothschild vẫn đang là dấu chấm hỏi chưa có câu trả lời chính xác. Tờ New York Times thì cho biết David Mayer de Rothschild đã kết hôn cùng Karina Deyko vào năm 2020. Tuy nhiên, David Mayer de Rothschild chưa từng 1 lần đề cập tới vấn đề này thậm chí cũng không hề có thêm tin tức về chuyện kết hôn.

Sau nhiều năm độc thân từ cuộc tình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai tỷ phú? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và tỷ phú David Mayer de Rothschild

Angelina Jolie đã không công khai bất kỳ mối quan hệ hẹn hò nào của mình kể từ năm 2016 sau khi chia tay chồng cũ Brad Pitt. Vào năm 2019, cả hai tuyên bố đã hoàn toàn độc thân. Tuy nhiên, các chi tiết của vụ ly hôn vẫn chưa được hoàn thiện do các vấn đề tài sản và quyền nuôi con đang chờ xử lý.

Vào năm 2021, Angelina Jolie được phát hiện có nhiều buổi hẹn hò ăn tối với Weeknd ở Los Angeles, nhưng cặp này chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm. Đầu năm 2023, Angelina Jolie cũng có tin đồn hẹn hò với Paul Mescal khi truyền thông bắt gặp cả hai đi uống cafe cùng nhau.

Sau nhiều năm độc thân từ cuộc tình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai tỷ phú? - Ảnh 2.

Đại diện của Jolie đã từ chối trả lời câu hỏi của truyền thông về chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, mọi người cũng suy đoán rằng có lẽ đây chỉ là một tụ họp về công việc mà thôi. Nguyên nhân là do, tỷ phú David Mayer de Rothschild là người hoạt động trong lĩnh vực môi trường còn Angelina Jolie lại là một người vô cùng năng nổ trong các vấn đề liên quan tới cộng đồng.

Sau nhiều năm độc thân từ cuộc tình với Brad Pitt, Angelina Jolie đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai tỷ phú? - Ảnh 3.

Truyền thông cũng cho biết, hiện tại Angelina Jolie không mấy để ý tới chuyện hẹn hò, người đẹp dành sự quan tâm cho các hoạt động xã hội cũng như thời gian chăm sóc các con nhỏ. Người đẹp từng chia sẻ: "Tôi có sáu người con rất riêng biệt trong nhà của mình. Tôi rất hào hứng với tất cả các giai đoạn, cảm xúc và sự tò mò khác nhau mà họ trải qua".

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm